Gift code

ĐTCL: Học hỏi Thách Đấu Bắc Mỹ cách lấy được chuỗi thắng từ sớm ở giai đoạn đầu trận

Việc có được chuỗi thắng từ sớm sẽ tạo lợi thế rất lớn cho game thủ khi chơi Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách có được lợi thế từ sớm

Trong Đấu Trường Chân Lý thì giai đoạn đầu trận luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng để người chơi có thể bắt đầy xây dựng lợi tức vàng, đồng thời định hình lối chơi của riêng mình. Nếu có được chuỗi thắng từ sớm thì những lợi thế mà người chơi nhận được là rất lớn, từ máu, số vàng sở hữu cũng như là thoải mái hơn trong việc xoay chuyển đội hình nếu cần.

Nhưng làm thế nào để có thể giành lấy được chuỗi thắng ngay từ sớm? Trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ chia sẻ bạn cách mà game thủ top 16 Thách Đấu Bắc Mỹ – Mismatched Socks đã làm để giành lấy được chuỗi thắng nhé.

ĐTCL: Học hỏi Thách Đấu Bắc Mỹ cách lấy được chuỗi thắng từ sớm ở giai đoạn đầu trận

Theo như nam game thủ Thách Đấu này cho biết thì điều quan trọng nhất khi xây dựng một đội hình tại thời điểm đầu trận đó là người chơi sẽ phải cân bằng được khả năng chống chịu và sát thương. Để hiểu một cách đơn giản thì một đội hình với 4 quân cờ thì sẽ có 2 quân cờ đóng vai trò chống chịu và những quân cờ còn lại sẽ đóng vai trò là sát thương chính.

Theo như một lẽ thường thì hầu hết game thủ sẽ sử dụng những quân cờ có khả năng tấn công tầm xa như Pháp Sư hay Xạ thủ để trở thành chủ lực tại đầu trận. Tuy nhiên trong nhiều tường hợp thì những quân cờ như Talon, Trundle vẫn có thể được sử dụng một cách hiệu quả. Tất nhiên là bạn cũng không nên quên ghép trang bị tấn công hoặc phòng thủ từ sớm để đảm bảo lượng sát thương gây ra luôn tăng tiến theo thời gian.

ĐTCL: Học hỏi Thách Đấu Bắc Mỹ cách lấy được chuỗi thắng từ sớm ở giai đoạn đầu trận 2

Khi những quân cờ chống chịu lên được 2 sao thì hãy hướng đến việc ghép trang bị tăng khả năng chống chịu cho chúng, còn tướng chủ lực lên được 2 sao trước sẽ cần ít nhất một món trang bị sát thương hoàn chỉnh. Dù vậy cũng không nên quên việc kích hoạt hiệu ứng Hệ Tộc để tăng ngưỡng sức mạnh của đội hình ở giai đoạn đầu trận.

Nhưng có một thực tế đó là bạn sẽ không thể nào đủ may mắn để nâng cấp đội hình của mình từ sớm, vì vậy hãy chọn phương án đó là hạ gục càng nhiều quân cờ của đối phương càng tốt để giữ máu. Trong trường hợp này thì quân cờ mà bạn nên cân nhắc mua chính là Blitzcrank với mục tiêu là hạ gục nhanh chóng nhất một quân cờ chủ lực của đối phương. Một cách khác mà game thủ có thể áp dụng đó là xây dựng một đội hình Sát Thủ với Talon làm chủ lực.

ĐTCL: Học hỏi Thách Đấu Bắc Mỹ cách lấy được chuỗi thắng từ sớm ở giai đoạn đầu trận 3

Còn về hàng chờ thì game thủ chỉ nên giữ những quân cờ có thể có vai trò nâng cấp đội hình hoặc thiếu để nâng cấp tướng mà thôi. Khi bạn thiếu những quân cờ chống chịu thì hãy mua ngay những quân cờ tanker để tạo tiền đề nâng lên 2 sao và ngược lại đối với những quân cờ chủ chủ lực. Đừng nên giữ cho mình quá nhiều những quân cờ có cùng vai trò với tướng mà bạn đã nâng cấp vì nó chỉ dẫn đến việc lãng phí vàng mà thôi.

ĐTCL: Học hỏi Thách Đấu Bắc Mỹ cách lấy được chuỗi thắng từ sớm ở giai đoạn đầu trận 4

Nói cho cùng thì việc giành được chiến thắng ở đầu trận yêu cầu khá nhiều vào khả năng xây dựng đội hình một cách cân bằng của game thủ. Sau khi xác định được chủ lực mà mình muốn nâng cấp thì hãy tiến hành dồn trang bị cho quân cờ đó để giữ lợi thế của bản thân.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button