Gift code

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Kayle Hiệp Sĩ mạnh nhất tại mùa 5.5 Ánh Bình Minh

Kayle Hiệp Sĩ là một đội hình cực mạnh về cuối trận với lượng sát thương cực khủng mà bất kì game thủ nào cũng muốn xây dựng

Đội hình Kayle Hiệp Sĩ sẽ yêu cầu người chơi phải sở hữu 6 Hiệp Sĩ để tạo ra một hàng phòng thủ đủ mạnh, từ đó tạo điều kiện cho Kayle có thể có thêm thời gian để gây sát hương. Đây là đội hình carry cực kì mạnh vào giai đoạn cuối trận khi mà game thủ đã hoàn thành bộ trang bị và nâng cấp cho những quân cờ cần thiết.

Dấu hiệu để người chơi bắt đầu xây dựng đội hình Kayle Hiệp Sĩ đó là có được những món trang bị cần thiết cho Kayle, kèm theo đó là những quân cờ Hiệp Sĩ. Một điều quan trọng hơn hết đó là bạn hãy đảm bảo bản thân có thật nhiều tiền để có thể quay ra Kayle về cuối trận.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Kayle Hiệp Sĩ mạnh nhất tại mùa 5.5 Ánh Bình Minh

Đội hình tại Cấp độ 8 với những quân cờ bao gồm: Galio, Garen, Thresh, Leona, Nautilus, Kayle, Poppy, Rell

Những buff có được trong đội hình này: 6 Hiệp Sĩ, 3 Thiên Thần, 2 Thiết Giáp, 1 Chiến Thần

Hướng dẫn xây dựng đội hình theo từng giai đoạn

Ở giai đoạn đầu trận hãy cố gắng lên cấp 4 thật sớm nếu như muốn có được chuỗi thắng và lên cấp 5 sau đó để giữ được chuỗi thắng của mình. Tuy nhiên khi đội hình của bạn chưa đủ mạnh có thể tiết kiệm vàng và bắt đầu chuỗi thua để lấy lợi tức.

Tại vòng 3-2 thì bằng mọi giá hãy lên được cấp 6 và tập hợp một đội hình bao gồm những quân cờ mạnh nhất mà bạn đang có

Lên cấp độ 7 tại vòng 4-1 và ổn định đội hình, nâng cấp những quân cờ của mình nếu như bạn cảm thấy quá yếu so với mặt bằng chung. Còn trong trường hợp có thể cầm cự được thì hãy tiết kiệm tiền để lên được cấp độ 8 và roll kiếm Kayle cho mình.

Khi đội hình đủ mạnh thì hãy lên cấp 8 nhanh chóng sau 4-5 vòng chọn chung nhằm tìm được nhiều quân cờ mạnh giá cao. Sau đó giữ một lượng tiền cho đến vòng 5-1 nếu đủ khả năng, còn khi bản thân đang quá thấp máu thì hãy roll và cầu nguyện Kayle xuất hiện.

Những quân cờ cần mua trong đội hình Kayle Hiệp Sĩ

Đầu trận thì bạn có thể bắt đầu với đội hình 4 Hiệp Sĩ bao gồm Leona, Poppy, Nautilus, Thresh, nhưng hãy nhớ thêm vào một tướng chủ lực để giữ đồ cho Kayle về sau này.

Tại giữa game thì bạn nên thêm vào những quân cờ Quân Đoàn để tăng thêm sát thương và nần cấp những quân cờ khác lên 2 sao.

Trước khi tìm được Kayle thì bạn nên có một quân cờ carry giữ đồ như Riven hoặc Jax, hầu hết những quân cờ chủ lực đều có thể giữ trang bị được cho Kayle, nhưng Jax và Riven là 2 ví dụ được sử dụng nhiều nhất.

Trang bị 

Ưu tiên: Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ > Giáp Lưới > Kiếm BF > Đai Khổng Lồ > Nước Mắt

Trang bị Ánh Sáng: Bàn Tay Công Lý, Cuồng Đao, Kiếm Súng Hextech và trang bị phòng thủ cho Galio.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Kayle Hiệp Sĩ mạnh nhất tại mùa 5.5 Ánh Bình Minh 2

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button