Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Jinx chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất

Jinx sẽ là một chủ lực mạnh mẽ trong ĐTCL Mùa 6 với bộ Hệ Tộc và kỹ năng độc đáo của mình

Jinx cũng là một trong những quân cờ chủ lực mạnh mẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 và cô cũng là một trong 14 quân cờ có 3 Hệ Tộc trong mùa nè. Chưa kể nếu có thể được đứng cùng với VI để kích hoạt được Chị Em thì khả năng tấn công của cả 2 quân cờ này sẽ được tăng tiến mạnh mẽ rất nhiều.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để sử dụng và xây dựng đội hình xung quanh Jinx trong ĐTCL Mùa 6 nhé

Hệ Tộc

Tái Chế sẽ trao thêm cho Jinx khả năng phòng thủ và nhận được trang bị hoàn chỉnh từ một trang bị thành phần trong giao tranh, chưa kể Liên Xạ còn tăng thêm khả năng tấn công hai lần cho những quân cờ trong đội hình để tạo nên lợi thế lớn lao ở mỗi trận đấu. Còn nếu người chơi có được buff Chị Em thì cả VI và Jinx sẽ nhận thêm những buff có lợi, như việc gia tăng tầm đánh hay tốc độ tấn công sau khi tham gia hạ gục

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Jinx chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Jinx chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 2

Kỹ năng của Jinx

  • Jinx cưỡi tên lửa phóng lên trời, rơi xuống giữa sàn đấu sau một khoảng thời gian ngắn. Kẻ địch bên ngoài phạm vi chịu 600/900/7777 sát thương phép, trong khi kẻ địch bên trong vụ nổ nhận 50% sát thương. Đồng minh và kẻ địch bên trong vùng va chạm tên lửa ngoại trừ Jinx sẽ bị đốt cháy 2/2.5/3% sát thương.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Jinx chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 3

Lối xây dựng trang bị cho Jinx

Là một quân cờ gây sát thương nên Jinx cần những trang bị thành phần từ đầu game như  Cung Gỗ > Kiếm BF > Gậy Quá Khổ và Găng Đấu Tập. Trang bị của Jinx có thể đưa cho bất kì vị tướng Liên Xạ nào giữ hộ tại đầu trận, còn nếu đi theo đội hình Tái Chế thì bạn có thể đưa trang bị cho Ezreal giữ trước khi có được Jinx.

Đội hình đề cử cho Jinx tại ĐTCL Mùa 6

Jinx 6 Tái Chế

Nếu có đủ 6 Tái Chế thì đội hình của bạn sẽ có được những lợi ích từ mặt phòng thủ, hồi phục, khống chế hay thậm chí là tấn công. Chưa kể đội hình này sẽ không yêu cầu người chơi phải ghép đồ hoàn chỉnh bởi ở mốc 6 tướng thì các quân cờ Tái Chế sẽ được trang bị hoàn chỉnh. Trừ khi bạn cần ghép một món đồ nào đó cần thiết cho chủ lực từ sớm

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Jinx chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 4

Về cuối game thủ Jayce sẽ là quân cờ bổ trợ thêm sát thương cho Jinx, VI, Blitzcrank sẽ bổ sung thêm khống chế và Janna sẽ có nhiệm vụ hồi máu cho toàn đội.

Jinx Liên Xạ

Lối xây dựng tương tự như đội hình Tái Chế, nhưng Urgot sẽ là quân cờ hỗ trợ sát thương thêm cho Jinx và các quân cờ Liên Xạ sẽ cần được game thủ mua càng nhiều càng tốt. Ngoài ra thì những Ngoại Binh cũng sẽ giúp cho người chơi có thêm lợi thế về vàng.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Jinx chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 5

Jinx 5 Ngoại Binh

Trong đội hình Ngoại Binh thì quân cờ giữ trang bị cho Jinx sẽ là Gangplank và đây cũng là một quân cờ carry hiệu quả ở giai đoạn giữa game. Đây là một đội hình khá dồi dào sát thương nhờ vào sự hiện diện của Miss Fortune, đồng thời cũng có hàng phòng thủ chắc chắn như Illaoi, Trundle, Vi..

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Jinx chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 6

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button