Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Sion Đế Chế mạnh mẽ nhất

Sion là một quân cờ đa dụng, vừa có thể chống chịu hay đảm nhận nhiệm vụ gây sát thương, khống chế đều tốt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 thì Sion có thể được xem là một quân cờ vừa có thể làm Chống chịu cực tốt mà còn gây ra một lượng sát thương lớn ở hàng tiền tuyến, phù hợp với nhiều loại đội hình khác nhau nhờ vào bộ 3 Hệ Tộc của mình.

Tuy nhiên vì là quân cờ chiếm đến 2 ô trên bàn cờ ĐTCL nên nhiều game thủ thường khá e ngại sự xuất hiện của Sion trong đội hình và thường được sử dụng trong đội hình Khổng Lồ hoặc Đế Chế, khi mà số lượng tướng của cả 2 Hệ Tộc này là tương đối ít, kèm theo đó là có một mốc buff thấp để kích hoạt Hệ Tộc tối đa.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Sion Đế Chế mạnh mẽ nhất

Sion ở hữu kỹ năng tưởng chừng như đơn giản nhưng sát thương của nó lại vô cùng lớn, kèm theo đó là khả năng làm choáng tốt nên hắn ta là một lựa chọn hoàn hảo cho giai đoạn cuối trận. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để xây dựng một đội hình Sion mạnh mẽ nhất tại DTCL Mùa 6 nhé

Những thông tin cơ bản về Sion DTCL mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Sion Đế Chế mạnh mẽ nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Sion Đế Chế mạnh mẽ nhất 3

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Sion Đế Chế mạnh mẽ nhất 4

Sion cần thêm những quân cờ Hộ Vệ để tăng khả năng chống chịu của mình, kèm theo đó là buff của Đế Chế sẽ tăng sát thương ảnh hưởng của Sion lên rất nhiều, tuy nhiên Sion sẽ cần có nhiều món đồ sát thương để nhận được buff Bạo Chúa từ Đế Chế.

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 1400/2520/4536
 • Mana: 175
 • Mana ban đầu: 100
 • Giáp: 50
 • Kháng Phép: 50
 • DPS: 78 / 140 / 253
 • Sát thương: 130 / 234 / 421
 • Tốc đánh: 0,6
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 1 ô

Kỹ năng

 • Sion lướt đi trong 0,75 giây và đập chiếc rìu của hắn xuống phạm vi 2 ô trước mặt, hất tung tất cả kẻ địch trong khu vực trong 1.5/2/6 giây và làm choáng chúng. Đồng thời gây 400/650/2500 sát thương phép.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Sion Đế Chế mạnh mẽ nhất 5

Hướng lên trang bị cho Sion DTCL mùa 6

Nếu chơi đội hình Đế Chế thì Sion sẽ cần những món trang bị tăng khả năng sát thương lên nhằm có được buff Bạo Chúa, bao gồm Gậy Quá Khổ > Găng Đấu Tập > Kiếm BF > Nước Mắt. Còn trong trường hợp hắn ta đảm nhận vai trò chống chịu chính của đội thì những trang bị như Giáp Máu, Thú Tượng Thạch Giáp, Áo Choàng Gai, Áo Choàng Lửa là vô cùng cần thiết.

Những đội hình Phù hợp với Sion DTCL Mùa 6

Sion – 3 Thần Tượng

Thần Tượng sẽ gia tăng những chỉ số cần thiết như hồi máu, tăng năng lượng hay sát thương và Sion lẫn Galio sẽ đứng dưới những ô có ánh sáng của Thần Tượng. Seraphine sẽ hỗ trợ hồi máu cho những vị tướng hàng đầu cùng với Taric.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Sion Đế Chế mạnh mẽ nhất 6

Đội hình này sẽ chơi theo thiên hướng mang đồ sát thương cho Sion vì có đến 3 quân cờ Đế Chế. Nhưng để đội hình này có thể được hoàn thiện thì người chơi cần có thêm 1 slot đến từ Lõi Công Nghệ, Giáp Thiên Nhiên hoặc cấp độ 9 bởi cả Sion và Galio đã chiếm đến 4 ô của toàn đội rồi. Trong trường hợp chỉ dừng lại ở cấp độ 8 thì bạn sẽ phải bỏ Blitzcrank ra để có được mốc 3 Thần Tượng – 3 Đế Chế và 2 Khổng Lồ.

5 Đế Chế

Những quân cờ Đế Chế thực chất chỉ có 4 tướng và game thủ sẽ phải cần đến Lõi Công Nghệ hoặc Ấn Đế Chế để đạt được mốc 5 tướng. Trong trường hợp mà người chơi có được Ấn Đế Chế thì hãy trao nó cho Kai’Sa để gia tăng lượng sát thương cho toàn đội.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Sion Đế Chế mạnh mẽ nhất 7

Dr.Mundo là một quân cờ chống chịu vô cùng hiệu quả về cuối game và có thể kết hợp vô cùng tốt với Sion và Kai’Sa trong đội hình này.

Sion Hộ Vệ

Trong đội hình này thì Sion sẽ mang toàn trang bị tấn công mà thôi, khi mà Hộ Vệ đã đem đến một khả năng chống chịu quá tốt rồi. Kai’Sa vẫn sẽ xuất hiện trong đội hình như một nguồn sát thương hỗ trợ thêm, nhưng nếu bạn không thể tìm được Kai’Sa thì Fiora sẽ là một sự thay thế hợp lý..

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Sion Đế Chế mạnh mẽ nhất 8

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button