Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị Tahm Kench mạnh nhất và hiệu quả nhất

Tahm Kench vẫn sẽ giữ vai trò là một tanker, nhưng độ đa dụng của Cá Trê sẽ cao hơn so với mùa trước của ĐTCL mùa 6

Tahm Kench sẽ lại tiếp tục tại xuất hiện tại ĐTCL Mùa 6 với một bộ kỹ năng đáng chú ý, chưa kể hắn ta còn là một quân cờ 5 tiền vàng với vai trò đa dụng hơn so với mùa 4 rất nhiều. Dù vậy vì là một quân cờ 5 vàng nên người chơi cần có một kế hoạch hợp lý nếu như muốn sở hữu được quân cờ này tại giai đoạn giữa và cuối trận.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị Tahm Kench mạnh nhất và hiệu quả nhất

Những thông tin về Tahm Kench DTCL Mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị Tahm Kench mạnh nhất và hiệu quả nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị Tahm Kench mạnh nhất và hiệu quả nhất 3

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị Tahm Kench mạnh nhất và hiệu quả nhất 4

Tahm Kench là một quân cờ đặc biệt có thể ăn những quân cờ khác để có thể trở nên mạnh mẽ hơn, vì vậy ban hoàn toàn có thể mua lại một vị tướng nào đó từ hòm rớt ra vào cho Tahm Kench ăn để lấy chỉ số. Máu của Tahm Kench sẽ là khá nhiều nhờ vào Đấu Sĩ và vai trò phòng thủ của hắn cũng tốt hơn trước rát nhiều. Khi đứng ở hàng tiền tuyến sẽ tạo cơ hội cho quân cờ này có thể nuốt được nhiều tướng hơn, hoặc ít nhất là khống chế những quân cờ tanker ở hàng đầu đối phương.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị Tahm Kench mạnh nhất và hiệu quả nhất 5

  • Kỹ năng: Tahm Kench nuốt chửng nạn nhân trong 3 giây, gây 1000/2000/30000 sát thương phép. Trong thời gian này, nạn nhân sẽ không thể nhận thêm bất kỳ sát thương nào khác và tên Cá Trê cũng bị giảm đi 40% sát thương. Nếu nạn nhân chết, Tahm Kench sẽ nhả ra ngẫu nhiên các món đồ cơ bản hoặc các món đồ hoàn chỉnh của nạn nhân, hoặc hắn nhả ra số lượng vàng tương đương với giá của tướng bị nuốt. Nếu không, nạn nhân sẽ bị ném về phía tướng địch xa nhất và bị choáng cả hai.

Lối lên trang bị cho Tahm Kench DTCL Mùa 6

Với khả năng chống chịu khá tốt của mình thì Tahm Kench sẽ cần những món đồ phòng thủ như Giáp Lưới > Áo Choàng Bạc > Đai Khổng Lồ > Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ. Trong trường hợp người chơi muốn tăng thêm sát thương kỹ năng cho Tahm Kench thì một số món đồ SMPT cũng có thể được sử dụng, bao gồm Mũ Phù Thủy hoặc Quyền Trường Thiên Thần. Trong thời gian đầu chưa có được Tahm Kench thì Illaoi có thể giữ trang bị hộ cho Cá Trê.

Những đội hình gợi ý cho Tahm Kench DTCL Mùa 6

5 Ngoại Binh – 4 Đấu Sĩ

Ngoại Binh và Đấu Sĩ sẽ là đội hình cơ bản nhất mà Tahm Kench tiếp cận và Illaoi sẽ có vai trò là quân cờ giữ đồ hộ, Gangplank có thể sẽ làm sát thương chính ở đầu và giữa trận, sau đó nhường đồ lại cho Urgot nếu cần thiết. Trong trường hợp bạn may mắn có được Ngoại Binh từ Mảnh Hextech thì có thể thêm Quinn vào nhằm tăng thêm khả năng khống chế cũng như là có được mốc 5 Ngoại Binh.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị Tahm Kench mạnh nhất và hiệu quả nhất 6

6 Đấu Sĩ

Vì Đấu Sĩ có một lượng máu lớn nên đội hình này sẽ rất là “trâu bò” và người chơi sẽ trao vai trò sát thương chính cho Urgot lẫn Gangpank. Khi có được những món đồ phòng thủ cùng buff của Đấu Sĩ thì Tahm Kench có thể ăn được nhiều tướng địch hơn, từ đó gia tăng chỉ số của bản thân một cách mạnh mẽ nhất.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị Tahm Kench mạnh nhất và hiệu quả nhất 7

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button