Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình xoay quanh Malzahar Pháp Sư Đột Biến mạnh nhất

Malzahar là một quân cờ Pháp Sư mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 có thể gánh game thủ ở giai đoạn đầu trận một cách dễ dàng

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 thì nhiều game thủ vẫn cho rằng Malzahar chỉ là một quân cờ chỉ để kích Hệ Tộc bởi bộ kỹ năng không thật sự nổi bật như những quân cờ chủ lực như Lux hay Kai’Sa. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì Malzahar vẫn là một chủ lực ở đầu trận đáng tin cậy trước khi bạn tìm được những quân cờ mạnh mẽ hơn về giữa và cuối game.

Vậy để có thể xây dựng một đội hình có Malzahar tốt nhất thì người chơi cần làm gì, chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Những thông tin cơ bản về Malzahar

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình xoay quanh Malzahar Pháp Sư Đột Biến mạnh nhất

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình xoay quanh Malzahar Pháp Sư Đột Biến mạnh nhất 2

Khi có đủ những quân cờ Pháp Sư thì Malzahar sẽ được tăng thêm một lượng lớn SMPT, còn nếu xuất hiện trong đội hình Đột Biến thì những chỉ số của quân cờ cũng sẽ được tăng, nhưng theo một hướng toàn diện hơn, bao gồm cả những chỉ số hồi phục và phòng thủ.

Đội hình Đột Biến cũng sẽ là nơi mà Malzahar sẽ trở thành một nhân tố hỗ trợ sát thương gánh đội cùng với Kog’Maw trước khi tìm được Kai’Sa ở giai đoạn cuối trận. Dù theo bất kì đội hình nào thì người chơi cũng nên roll Malzahar lên được 3 sao để có được chuỗi trận thắng ổn định trước khi bước vào thời điểm cuối trận.

 • Giá: 3 vàng
 • Máu: 650/1170/2106
 • Mana: 60
 • Mana ban đầu: 30
 • Giáp: 30
 • Kháng Phép: 30
 • DPS: 26 / 47 / 84
 • Sát thương: 40 / 72 / 130
 • Tốc đánh: 0,65
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Phạm vi: 4

Kỹ năng: Malzahar thư ếm lên mục tiêu gần nhất, gây 800/1100/1500 sát thương phép trong 8 giây và thêm 40% xuyên phép. Nếu mục tiêu chết, thư ếm sẽ lây nhiễm cho 1/1/2 mục tiêu không bị thư ếm gần nhất.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình xoay quanh Malzahar Pháp Sư Đột Biến mạnh nhất 3

Lối lên trang bị cho Malzahar DTCL Mùa 6

Vi là một quân cờ gây sát thương phép nên những món trang bị SMPT là vô cùng cần thiết cho Malzahar, bao gồm Gậy Quá Khổ > Nước Mắt > Kiếm BF > Găng Đấu Tập. Trong tường hợp bạn có thể tìm được những quân cờ chủ lực mạnh mẽ hơn như Lux hoặc Viktor thì bạn hoàn toàn có thể chuyển trang bị của Malzahar cho chúng, nếu như công cuộc đưa Malzahar lên 3 sao không thành.

Những đội hình phù hợp với Malzahar

6 Pháp Sư

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình xoay quanh Malzahar Pháp Sư Đột Biến mạnh nhất 4

Đây là một đội hình tương đối cơ bản đối với Malzahar khi quân cờ này sẽ cùng kết hợp với Lux để gây sát thương càng nhiều càng tốt. Đội hình này cũng hơi thiếu những quân cờ chống chịu nên Vex sẽ đảm nhận vai trò này. Nếu đã xác định sử dụng đội hình 6 Pháp Sư thì hãy ưu tiên roll chậm tại cấp độ 7 để lên được 3 sao cho Malzahar.

Janna sẽ đảm nhận nhiệm vụ hồi máu cho toàn đội, đồng thời cô và Heimerdinger sẽ tạo điều kiện cho toàn đội có thể hồi năng lượng nhanh chóng hơn.

5 Đột Biến

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình xoay quanh Malzahar Pháp Sư Đột Biến mạnh nhất 5

Trong đội hình này thì Malzahar, Viktor và Kai’Sa sẽ là những nhân tố bùng nổ sát thương chính trong đội hình, tuy nhiên trước khi Kai’Sa xuất hiện thì Kog’Maw sẽ thay thế cho cô ta để làm chủ lực.

Đội hình này cũng sẽ có những quân cờ chống chịu tốt như  Mundo, Cho’Gath và Warwick. Zac cũng là một lựa chọn chống chịu hợp lý nếu như bạn may mắn roll được hắn nhiều lần.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button