Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Galio và trang bị mạnh nhất

Galio là một trong những vị tướng chống chịu vô cùng mạnh mẽ tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 có thể phù hợp với nhiều mẫu đội hình khác nhau

Galio trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6 là một vị tướng 5 tiền vàng và không có quá nhiều sự lựa chọn về đội hình xoay quanh quân cờ này, chưa kể quân cờ này còn chiếm đến 2 slot trên bàn cờ, đồng thời chỉ thật sự hữu dụng về cuối game mà thôi.

Với bộ Hệ Tộc hỗ trợ hoàn toàn cho khả năng chống chịu nên khả năng hút sát thương của Galio là vô cùng lớn, đủ sức gây rối hàng tiền tuyết của đối phương, giúp cho những quân cờ chủ lực có thể thoải mái tấn công đối phương. Dù năng lượng tiêu hao là khá lớn nhưng với 2 lần gây sát thương nên độ hữu dụng của Galio vẫn là không thể bàn cãi.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua cách xây dựng đội hình cũng như trang bị tốt nhất cho Galio ĐTCL Mùa 6 nhé.

Những thông tin cơ bản của Galio DTCL Mùa 6

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Galio và trang bị mạnh nhất

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Galio và trang bị mạnh nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Galio và trang bị mạnh nhất 3

Nếu có thể sở hữu được toàn bộ những buff Hệ Tộc ở trên thì Galion sẽ cực kì cứng cáp, chưa kể với lượng máu cao thì quân cờ 5 tiền vàng này có thể chống chịu toàn bộ sát thương của đối phương, câu giờ cực kì tốt tại hàng tiền tuyến.

 • Giá: 5 vàng
 • Máu: 1800/340/5832
 • Mana: 280
 • Mana ban đầu: 180
 • Giáp: 70
 • Kháng Phép: 70
 • DPS: 98/176/316
 • Sát thương: 150/270/486
 • Tốc đánh: 0,65
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 1 ô

Kỹ năng

 • Nội tại: Galio đập xuống đất một đòn chí mạng, gây 100/150/1999 sát thương phép lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh.
 • Kích hoạt: Galio bay lên trời và lao vào vị trí có nhiều tướng địch nhất, hất tung và gây 125/250/2000 sát thương phép đồng thời làm choáng chúng. Chênh lệch máu giữa Galio và kẻ địch có máu cao nhất càng lớn thì kẻ địch sẽ bị choáng càng lâu. 

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Galio và trang bị mạnh nhất 4

Lối lên trang bị cho Galio DTCL Mùa 6

Là một tướng chống chịu nên Galio chắc chắn sẽ cần những món trang bị chống chịu như Giáp Lưới > Áo Choàng Bạc > Đai Khổng Lồ > Gậy Quá Khổ với ưu điểm là những trang bị này ít khi bị giành tại Vòng chọn chung. Ngoài ra bạn có thể thêm vào một món trang bị tăng sát thương cho Galio, khi mà khả năng chống chịu của vị tướng này đang quá tốt.

Những đội hình phù hợp với Galio DTCL Mùa 6

Galio – Khổng Lồ

Khi mà có 2 quân cờ Khổng Lồ trong đội hình bao gồm Galio và Cho’Gath trong đội hình thì hiệu ứng Khổng Lồ sẽ giúp miễn nhiếm khống chế và giảm lượng sát thương nhận vào. Với đội hình này thì người chơi sẽ xây dựng những vị tướng Đột Biến kết hợp với Đấu Sĩ để cân bằng lượng sát thương đầu ra lẫn chống chịu.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Galio và trang bị mạnh nhất 5

Fiora sẽ hỗ trợ Kai’Sa trong việc gây sát thương, còn Cho’Gath có thể được thu thập nhờ vào lối chơi roll chậm tại cấp độ 7 để nâng cấp hắn ta lên 3 sao. Sau khi hoàn thành nâng cấp Cho’Gath thì bạn hãy lên cấp 8 tìm Galio.

Galio Thần Tượng Vệ sĩ

Đội hình này cũng tương tự như trên nhưng có Jinx sẽ là vị tướng gây sát thương chủ lực ở hàng sau. Galio, Braum cùng với Blitzcrank sẽ thu hút sát thương và gây khống chế để Jinx có đủ thời gian tung ra càng nhiều sát thương càng tốt về cuối trận.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Galio và trang bị mạnh nhất 6

Galio Thần Tượng Khổng Lồ

Đây là một đội hình tương đối mạo hiểm khi dùng đến 4 slot là để cho Galio và Sion, tuy nhiên chất lượng của đội hình này hoàn toàn đủ để bù vào số lượng. Với 3 buff Thần Tượng thì Galio sẽ được hồi máu, năng lượng và tăng thêm sát thương gây ra.

Sát thương chính của đội hình này sẽ là Jayce và Sion, còn Seraphine và Taric sẽ có vai trò là hồi phục chính của đội hình

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Galio và trang bị mạnh nhất 7

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button