Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Katarina và trang bị mạnh nhất

Katarina trong ĐTCL Mùa 6 không còn là một quân cờ chủ lực gánh đội nhưng vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình của game thủ

Katarina là một gương mặt tương đối quen thuộc đối với trò chơi Đấu Trường Chân Lý và trong mùa 6 thì quân cờ này lại tiếp tục xuát hiện với vai trò là một quân cờ kích hệ, đồng thời là một nguồn sát thương đầu trận khá ổn định, cùng hỗ trợ gây sát thương cho đội hình Học Viện hoặc Sát Thủ. Dù vậy có khi trong tương lai Katarina sẽ trở thành một chủ lực của đội hình Hyperroll trong tương lai cũng không chừng.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Katarina và trang bị mạnh nhất

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách để xây dựng một đội hình cũng như là trang bị cho Katarina tại DTCL mùa 6 một cách hiệu quả nhất.

Những thông tin cơ bản của Katarina DTCL Mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Katarina và trang bị mạnh nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Katarina và trang bị mạnh nhất 3

Dù là Học Viện hay Sát Thủ cũng đều tăng thêm sát thương cho Katarina, cô nàng chủ yếu cần có hàng phòng thủ tốt để gây sát thương tối đa mà thôi. Việc kết hợp chung với những Hệ Tộc khác để gia tăng khả năng chống chịu cũng là một ý tưởng không hề tồi.

 • Giá: 2 vàng
 • Máu: 600/1080/1944
 • Mana: 40
 • Giáp: 25
 • Kháng Phép: 25
 • DPS: 35 / 63 / 113
 • Sát thương: 50 / 90 / 162
 • Tốc đánh: 0,7
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 1

Kỹ năng

 • Katarina lao tới kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong vòng 3 ô và gây 175/225/300 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Với mỗi kẻ địch bị giết, ả hồi lại cho bản thân 20/20/40 mana.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Katarina và trang bị mạnh nhất 4

Hướng xây dựng trang bị cho Katarina DTCL mùa 6

Katarina cần những món trang bị có thể hỗ trợ gây sát thương phép tốt như Gậy Quá Khổ > Kiếm BF > Găng Đấu Tập > Nước Mắt. Katarina cũng là quân cờ cầm trang bị hộ cho Lux của đội hình Học Viện hay Akali của đội hình Sát Thủ.

Những đội hình phù hợp với Katarina DTCL Mùa 6

Katarina Học Viện

Vai trò của Katarina cũng sẽ là bổ trợ sát thương cho những quân cờ chủ lực giữa và cuối trận như Yune hay Lux, còn những quân cờ Vệ Sĩ bao gồm Leona và Blitzcrank sẽ có nhiệm vụ thu hút sát thương cho các chủ lực có thể thoải mái tấn công nhất. Janna và Yuumi sẽ đóng vai trò hỗ trợ hồi máu và gây khống chế.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Katarina và trang bị mạnh nhất 5

6 Sát Thủ

Đây là một đội hình tiêu chuẩn luôn xuất hiện trong các mùa của Đấu Trường Chân Lý với lượng sát thương chắc chắn là không hề thiếu. Tại giai đoạn đầu game thì người chơi có thể mua những quân cờ như Talon và Twitch nên Katarina cũng chỉ có vai trò kích Tộc Hệ. Tuy nhiên nếu có điều kiện nâng cấp cho Katarina thì hãy cứ cho quân cờ này lên 2 nhằm trụ vững trong giao tranh hơn.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Katarina và trang bị mạnh nhất 6

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button