Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kog’Maw và trang bị mạnh nhất

Kog’Maw dù chỉ là một quân cờ 2 tiền vàng nhưng vẫn có thể trở thành một chủ lực hiệu quả ở giai đoạn đầu trận và giữa trận cực tốt

Tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 thì Kog’Maw chỉ là một quân cờ 2 tiền vàng, tuy nhiên triển vọng để trở thành một quân cờ chủ lực đa dụng là vô cùng lớn đối với Kog’Maw với bộ 3 Hệ Tộc của mình.

Tất nhiên trong những đội hình Hyperroll thì những quân cờ 2 tiền vàng như Kog’Maw khi lên được 3 sao từ sớm sẽ có những tác động vô cùng lớn đến với kết quả của trận đấu tại thời điểm giữa game. Tất nhiên việc kết hợp một đội hình chuẩn chỉnh sẽ tạo tiền đề để Kog’Maw có thể xả sát thương nhiều hơn.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để xây dựng đội hình và trang bị tốt nhất cho Kog’Maw tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 nhé.

Những thông tin về Kog’Maw DTCL Mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kog'Maw và trang bị mạnh nhất

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kog'Maw và trang bị mạnh nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kog'Maw và trang bị mạnh nhất 3

Bộ Hệ Tộc của Kog’Maw đều tạo điều kiện để quân cờ này có thể tấn công tốt hơn nhờ vào Liên Xạ và Xạ Thủ, còn Đột Biến sẽ buff thêm nhiều loại chỉ số khác nhau nên Kog’Maw luôn là một lựa chọn chủ lực đầu trận vô cùng chất lượng.

  • Giá: 2 vàng
  • Máu: 550/990/1782
  • Mana: 30
  • Giáp: 20
  • Kháng Phép: 20
  • DPS: 35 / 63 / 113
  • Sát thương: 50 / 90 / 162
  • Tốc đánh: 0,7
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Tầm đánh: 4

Kỹ năng: Trong 3 giây, Kog’maw có phạm vi tấn công không giới hạn và tăng 80% tốc đánh. Các đòn đánh cơ bản của hắn gây thêm 3%/4%/6% HP tối đa của mục tiêu dưới dạng sát thương phép cộng thêm.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kog'Maw và trang bị mạnh nhất 4

Hướng lên trang bị cho Kog’Maw DTCL mùa 6

Vì Kog’Maw là một quân cờ gây sát thương vật lý nên những trang bị như Kiếm BF > Cung Gỗ > Găng Đấu Tập > Gậy Quá Khổ > Áo Choàng Bạc > Nước Mắt cần được ưu tiên hơn cả. Trong quá trình ghép trang bị mà bạn không thể nâng cấp được Kog’Maw lên 3 sao một cách thuận lợi thì có thể chuyển trang bị cho Jhin cũng là lựa chọn không tồi.

Đội hình phù hợp với Kog’Maw DTCL Mùa 6

Kog’Maw Hộ Vệ

Đội hình này sẽ áp dụng lối chơi Hyperroll để nâng Kog’Maw và Kassadin lên 3 sao càng sớm càng tốt, nếu có thể nâng cấp được cả Garen thì chuỗi thắng của bạn ở giai đoạn đầu trận sẽ trở nên mượt mà hơn. Càng về cuối trận thì người chơi có thể cân nhắc những quân cờ cần thiết để có thể đạt được 5 Đột Biến như Sion, Mundo hay Kai’Sa.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kog'Maw và trang bị mạnh nhất 5

Galio cũng là một sự lựa chọn hợp lý về cuối trận, tuy quân cờ này chiếm đến tận 2 ô trống trên bàn cờ nhưng lượng máu của hắn lại nhiều hơn gấp đôi những quân cờ chống chịu bình thường khác ở cấp độ 1 sao. Kỹ năng của Galio cũng giúp thu hút những quân cờ sát thương ở tuyến đầu nhiều hơn.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kog'Maw và trang bị mạnh nhất 6

Ngoài ra thì Kog’Maw cũng có thể góp mặt trong đội hình Xạ thủ cùng với Jhin, dù vậy trong những đội hình này thì Kog’Maw sẽ không được nâng cấp lên 3 sao mà sẽ có vai trò giữ trang bị hộ cho Jhin hoặc Urgot.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button