Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Oriana và trang bị mạnh nhất

Oriana không chỉ có thể gây sát thương mà khả năng Hỗ trợ đồng đội của quân cờ này là vô cùng lớn

Với kỹ năng của mình trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 thì Oriana sẽ là một quân cờ có thiên hướng Hỗ trợ cho đồng đội của mình hơn và sát thương kỹ năng sẽ không thể nào so bì được với những quân cờ cùng giá tiền khác như Jhin, Lux, Sion, Fiora, Urgot… 

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Oriana và trang bị mạnh nhất

Tuy nhiên khả năng gây choáng của Oriana có thể khiến cho tướng địch bị đóng băng trong một khoảng thời gian, tạo thêm một lớp khiên cho đồng minh để chúng trụ vững hơn trong giao tranh. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng thử tìm hiểu cách để xây dựng quân cờ Oriana phù hợp nhất cho từng đội hình nhé.

Những thông tin cơ bản về Oriana DTCL Mùa 6

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Oriana và trang bị mạnh nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Oriana và trang bị mạnh nhất 3

Máy Móc sẽ hỗ trợ cho cho Oriana có thể tung chiêu nhanh hơn với lượng năng lượng hồi lại, còn Thuật Sư sẽ bảo vệ cho đồng đội bằng lượng kháng phép và khiên cộng thêm cũng như là khả năng hồi máu cho bản thân. Jhin sẽ là cái tên thường xuyên đi cùng với Oriana vì cùng là Máy Móc để kích buff Hệ Tộc. Camille cũng là một sự lựa chọn tốt để kích Máy Móc ở đầu trận trước khi xoay bài về giữa và cuối trận.

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 750/1350/2430
 • Mana: 160
 • Mana ban đầu: 80
 • Giáp: 30
 • Kháng Phép: 30
 • DPS: 40 / 72 / 130
 • Sát thương: 50 / 90 / 162
 • Tốc đánh: 0,8
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tốc đánh: 4

Kỹ năng

 • Orianna ném quả cầu tới vị trí có số lượng tướng đông nhất và phóng ra một làn sóng xung kích. Trong vòng 2 ô, đồng minh nhận được một lá chắn 175/375/750 trong 4 giây. Còn kẻ địch bị hất tung và bị gây choáng trong 1.5/1.5/5 giây và chịu 350/550/1500 sát thương phép. 

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Oriana và trang bị mạnh nhất 4

Lối lên trang bị cho Oriana

Oriana có thể sử dụng những trang bị có thiên hướng Hỗ trợ như Chén Sức Mạnh, Cờ Zeke’s và một số trang bị hỗ trợ sát thương cũng không phải là ý kiến tồi.

Những đội hình phù hợp với Oriana DTCL Mùa 6

Thuận Sư Máy Móc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Oriana và trang bị mạnh nhất 5

Buff Hệ Tộc trong đội hình này không thật sự nhiều nhưng cũng vừa đủ để nó vận hành một cách trơn tru nhất. Những quân cờ chống chịu của toàn đội sẽ bao gồm Camille, Taric và Zilean để Jhin có thể đứng ở hàng sau và gây sát thương. Oriana sẽ có nhiệm vụ bảo kê cho Jhin nhờ vào kỹ năng của mình, còn Miss Fortune chỉ đơn giản là để kích Hệ Tộc mà thôi.

Thuật Sư Thần Tượng

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Oriana và trang bị mạnh nhất 6

Đây là một đội hình vẫn có Jhin là quân cờ carry chính với Thuật Sư nằm ở mốc 3 tướng, bao gồm Oriana , Janna và Jhin. Kèm theo đó là những sự kết hợp giữa các buff Cảnh Binh, Học Giả và Xạ Thủ để tạo nên một đội hình công thủ toàn diện hơn.

Oriana không chỉ có nhiệm vụ bảo kê mà còn có vai trò là khống chế của đội, với Seraphine và Janna hỗ trợ hồi máu. Còn Caitlyn và Heimerdinger sẽ có vai trò hỗ trợ sát thương cho Jhin.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button