Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Gangplank

Gangplank không chỉ có thể gây ra một lượng sát thương lớn mà còn có thể làm giàu cho người chơi bởi kỹ năng của mình

Gangplank không chỉ là một quân cờ có thể gây sát thương mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 mà còn có thể tăng thêm “thu nhập” cho người chơi, khi mà kỹ năng của hắn có thể giúp rơi ra thêm vàng khi kết liễu được một kẻ địch. Chưa kể với hiệu ứng của Ngoại Binh thì số lượng vật phẩm mà bạn thu được sẽ càng nhiều hơn nữa.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Gangplank

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các để có thể xây dựng một đội hình có Gangplank mạnh mẽ nhất DTCL Mùa 6 nhé

Những thông tin cơ bản về Gangplank DTCL Mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Gangplank 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Gangplank 3

Ngoại Binh có thể được xem là một sự lựa chọn của nhiều game thủ khi mà những phần thưởng mà nó đem lại là vô cùng lớn, đồng thời Ngoại Binh có thể được kết hợp chung với những Hệ Tộc khác để có thể gây sát thương lẫn chống chịu trong mọi giai đoạn của trò chơi. 

Liên Xạ sẽ tạo điều kiện cho Gangplank có thêm 40% tỷ lệ tấn công thêm lần 2, vi vậy game thủ cần cân nhắc thêm vào những quân cờ chống chịu cần thiết để hắn có thể chém tướng địch thoải mái nhất.

 • Giá: 3 vàng
 • Máu: 800/1440/2592
 • Mana: 50
 • Giáp: 35
 • Kháng Phép: 35
 • DPS: 60 / 108 / 194
 • Sát thương: 80 / 144 / 259
 • Tốc đánh: 0,75
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 1 ô

Kỹ năng

 • Gangplank bắn một phát vào mục tiêu, gây 225/250/300% sát thương vật lý. Nếu tiêu diệt được mục tiêu, người chơi sẽ nhận được 1 vàng.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Gangplank 4

Lối lên trang bị cho Gangplank

Là một quân cờ có thể gây sát thương vật lý nên Gangplank cần những trang bị bao gồm Kiếm BF > Cung Gỗ > Găng Đấu Tập > Áo Choàng Bạc > Giáp Lưới > Nước Mắt. Tuy nhiên trong trường hợp mà việc nâng cấp Gangplank không được thuận lợi thì bạn có thể để hắn giữ trang bị cho Urgot về cuối trận cũng không phải là một ý tồi.

Những đội hình phù hợp với Gangplank DTCL mùa 6

Ngoại Binh

Đây là một đội hình có nhiều quân cờ có thể gây sát thương, tuy nhiên bạn vẫn có thể chăm sóc đặc biệt cho Gangplank với kỹ năng có lượng sát thương quá lớn của mình. Hãy roll chậm tại cấp độ 7 để Gangplank có thể lên được 3 sao, sau đó chờ đến cuối game để bổ sung thêm Jinx nhằm hoàn thiện đội hình của mình mà thôi.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Gangplank 5

Liên Xạ

Những quân cờ sát thương bên cạnh Gangplank sẽ bao gồm Kog’Maw, Urgot và Jinx để nguồn sát thương trở nên đa dạng hơn. Những tướng chống chịu cho đội hình này sẽ bao gồm Dr.Mundo, Tahm Kench, Vi và Zac để vừa đỡ sát thương mà còn gây ra những hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch nữa.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Gangplank 6

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button