Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Jayce

Jayce là một trong những quân cờ 5 tiền vàng mạnh mẽ và độc đáo trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Jayce sẽ trở thành một quân cờ tương đối đặc biệt tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 khi mà anh ta sẽ có thể thay đổi giữa dạng cận chiến và tầm xa tùy thuộc vào vị trí mà bạn đặt quân cờ này ở hàng trước hay hàng sau của đội hình. Bản thân Jayce cũng sở hữu 3 Hệ Tộc, trong đó có một Hệ chỉ riêng mỗi Jayce sở hữu.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Jayce

Hôm nay chúng ta sẽ cùng thử tìm hiểu cách để có thể xây dựng một đội hình có Jayce mạnh mẽ nhất trong ĐTCL Mùa 6 nhé.

Những thông tin cơ bản về Jayce DTCL mùa 6

Hệ Tộc của Jayce có thể được xem như công cụ hỗ trợ cho khả năng tấn công của quân cờ này, bao gồm việc Cảnh Binh sẽ tung hiệu ứng khống chế, còn Nhà Phát Minh sẽ hỗ trợ việc phòng thủ nhờ vào những đơn vị máy xuất hiện theo từng mốc tướng. Với phong cách chiến đấu có phần linh hoạt của mình thì bạn có thể đặt Jayce ở nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào ý đồ chiến thuật của bản thân.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Jayce 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Jayce 3

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Jayce 4

  • Giá: 5 vàng
  • Máu: 1000/1800/3240
  • Mana: 60
  • Giáp: 40
  • Kháng Phép: 40
  • DPS: 68/122/219
  • Sát Thương: 90/162/292
  • Tốc Đánh: 0,75
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Phạm vi: 1

Kỹ năng

  • Dạng cận chiến – Lôi Phạt : Jayce tự nạp nhiều năng lượng cho bản thân, trở nên không thể ngăn cản và nhận được một lá chắn 400/600/3000 trong 3 giây. Sau đó Jayce tấn công hai lần, bổ búa vào những kẻ địch phía trước gây 225%/275%/1000% sát thương vật lý trước khi nhảy lên trời và lao xuống mục tiêu. Kẻ địch trong vòng 2 ô nhận cùng một sát thương và bị giảm 50%/50%/70% giáp và kháng phép trong 5 giây. Nội tại: Jayce nhận được 50 giáp và kháng phép.
  • Dạng tầm xa – Cổng Tăng Tốc: Jayce triệu hồi một cổng tăng tốc, cấp cho các đồng minh cùng hàng với anh được thưởng thêm 25%/50%/1000% tốc đánh. Sau đó, anh bắn thêm 3 quả cầu điện ở đòn tấn công tiếp theo chứa 170%/180%/500% STVL đến xung quanh mục tiêu, quả cầu thứ 3 được tăng phạm vi ảnh hưởng. Nội tại: Jayce được tăng tầm bắn thêm 4 ô và anh nhận thêm 25/50/1000 STVL.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Jayce 5

Lối lên trang bị cho Jayce DTCL mùa 6

Sát thương của cả tầm xa và tầm gần của Jayce đều là sát thương vật lý nên người chơi cần tập trung thu thập những món trang bị như Cung Gỗ > Kiếm BF > Găng Đấu Tập > Áo Choàng Bạc > Gậy Quá Khổ. Trước khi có được Jayce thì bạn có thể đưa trang bị cho Caitlyn cầm đỡ.

Những đội hình phù hợp với Jayce DTCL mùa 6

Jayce 7 Nhà Phát Minh

Trong trường hợp mà bạn may mắn với Nâng Cấp Hextech để có thể lên được 7 Nhà Phát Minh thì bạn sẽ có thể sở hữu một Rồng Máy ở hàng phòng thủ của mình. Vì đội hình của bạn có ít chống chịu nên sự xuất hiện của Rồng Máy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi. Đồng thời bạn có thể đưa Jayce lên hàng đầu nếu như có thể nâng cấp quân cờ này lên 2 sao.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Jayce 6

Jayce 4 Cảnh Binh

Với 4 Cảnh Binh thì người chơi sẽ có thể khóa chặt được chủ lực của đối phương trong vòng 5 giây đầu trận đấu và bao nhiêu đó thời gian thôi cũng đủ để cho hàng chống chịu của đối phương được “làm mềm”. Chỉ cần có đầy đủ trang bị cần thiết thì Jayce hoàn toàn có thể dọn dẹp sạch sẽ đội hình đối phương trong chốc lát.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Jayce 7

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button