Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Viktor Hóa Kỹ Pháp Sư

Viktor là một quân cờ 5 tiền vàng đa dụng mà bất kì game thủ nào cũng muốn có trong đội hình của mình tại DTCL Mùa 6

Viktor từng xuất hiện lần đầu tiên tại ĐTCL Mùa 3.5 và nổi bật với vai trò là một vị tướng có sát thương cực khủng, cho đến mùa 5 thì Viktor không chỉ có thể gây sát thương mà còn có kha rnanwg phòng thủ hỗ trợ nhừng đồng minh của mình, trở thành một quân cờ giá trị trong bất kì đội hình nào mà mình xuất hiện.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Viktor Hóa Kỹ Pháp Sư

Trong mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý thì Viktor lại tiếp tục quay trở lại với đội hình Pháp Sư, dù có vai trò tương đối mờ nhạt nhưng vì là một quân cờ 5 tiền vàng nên chắc chắn lợi ích mà hắn ta mang lại cho đội hình cũng sẽ không hề nhỏ. Không chỉ có thể gây sát thương mà Viktor còn có thể tạo ra những hiệu ứng bất lợi như giản và xuyên giáp của đối thủ vô cùng có lợi.

Những thông tin cơ bản về quân cờ Viktor DTCL Mùa 6

Hệ Tộc

Hóa Kỹ sẽ là cơ sở để cho các quân cờ thấp máu có thể gây ra được nhiều sat  thương hơn, càng nhiều tướng Hóa Kỹ thì hiệu ứng càng tồn tại lâu hơn. Hóa Kỹ cũng có những vị tướng chống chịu khá tốt như Zac, Warwick và Mundo để đám bảo hàng tuyến sau của đội hình có thể gây sát thương thoải mái.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Viktor Hóa Kỹ Pháp Sư 2

Còn Pháp Sư thì ngoài Swain ra thì không có quân cờ nào chống chịu ổn định cả, vì vậy mà người chơi cần kết hợp với một số Hệ Tộc khác để gia tăng khả năng chống chịu nếu có ý định sử dụng đội hình Pháp Sư. Tất nhiên càng nhiều vị tướng Pháp Sư trên bàn cờ thì lượng SMPT nhận được sẽ càng lớn.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Viktor Hóa Kỹ Pháp Sư 3

Chỉ số và Kỹ năng của Viktor

  • Giá: 5 vàng
  • Máu: 850 / 1530 / 2754
  • AD: 50 / 90 / 162
  • DPS: 40 / 72 / 130
  • Tầm Đánh: 4 ô
  • Tốc đánh: 0.8
  • Giáp: 35
  • Kháng Phép: 35

Kỹ năng: Viktor triệu hồi nhiều tia tử thần trên sàn đấu, mỗi tia tử thần gây 300/400/1500 sát thương phép trên đường đi của nó. Nó cũng phá 25%/33%/100% lá chắn và làm giảm 40%/50%/100% giáp, kéo dài trong 6 giây.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Viktor Hóa Kỹ Pháp Sư 4

Trang bị cho Viktor

Với lượng sát thương phép khổng lồ mà Viktor có thể gây ra thì những trang bị SMPT như Gậy Quá Khổ > Nước Mắt > Găng Đấu Tập > Kiếm BF là vô cùng cần thiết cho quân cờ này. Lissandra sẽ là cái tên giữ trang bị tốt nhất cho Viktor trong đội hình Hóa Kỹ.

Đội hình dành cho Viktor trong ĐTCL Mùa 6

Hóa Kỹ – Pháp Sư

Ở trong đội hình này thì những quân cờ bao gồm Viktor, Lux, Urgot và Malzahar sẽ có vai trò là chủ lực gây sát thuong chính, còn vai trò chống chịu sẽ được trao cho Zac, Mundo và Warwick, còn Vex sẽ có vai trò là hỗ trợ sát thương để “làm mềm” hàng chống chịu của đối phương.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Viktor Hóa Kỹ Pháp Sư 5

Hóa Kỹ – Đấu Sĩ

Sát thương chính của đội hình này có thể được trao cho Lissandra trước khi bạn có được Viktor về cuối trận. Ngoài ra thì hàng phòng thủ của đội hình này cũng đông đảo hơn với Warwick, Mundo, Zac, Vi và Trundle nên những gì bạn cần làm đó là đảm bảo hàng dưới có đủ lượng sát thương cần thiết mà thôi.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Viktor Hóa Kỹ Pháp Sư 6

6 Pháp Sư

Đội hình 6 Pháp Sư sẽ được tăng thêm rất nhiều SMPT nên Viktor hoàn toàn có thể tỏa sáng trong đội hình này, ngoài ra nếu như bạn may mắn có được Nâng Cấp Hextech 2 Pháp Sư nữa thì đội hình 8 Pháp Sư sẽ có thể làm gỏi đối phương một cách vô cùng đơn giản. Mundo sẽ giữ vai trò là Tanker chính để bảo kê cho hàng Pháp Sư phía sau xả sát thương.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Viktor Hóa Kỹ Pháp Sư 7

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button