Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị mạnh nhất cho Tristana

Tristana có thể đem đến cho người chơi một lượng sát thương vô cùng lớn ở giai đoạn đầu game, từ đó giữ máu và giành lấy chuỗi thắng tốt hơn

Tristana chưa từng là một quân cờ có giá cao trong Đấu Trường Chân Lý và điều đó cũng không nằm ngoài Đấu Trường Chân Lý Mùa 6, tuy nhiên độ hữu dụng của quân cờ này luôn được game thủ công nhận. Thậm chí theo như một số game thủ nhận thấy thì Tristana còn là một trong những quân cờ giá rẻ có thể gây sát thương tốt nhất ở giai đoạn đầu trận đấu.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị mạnh nhất cho Tristana

Đây cũng là một điều dễ hiểu, khi mà các Xạ thủ luôn là những quân cờ yếu máu để bù lại cho lượng sát thương đầu ra quá lớn của mình. Tất nhiên vẫn sẽ có không ít những quân cờ chống chịu có thể kết hợp tốt với Tristana tại DTCL Mùa 6 và trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để xây dựng một đội hình có Tristana và trang bị mạnh nhất nhé.

Những thông tin cơ bản về Tristana ĐTCL Mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị mạnh nhất cho Tristana 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị mạnh nhất cho Tristana 3

Với Yordle thì tốc độ để game thủ có thể đạt được một Tristana 3 sao là rất nhanh chóng khi một tướng Yordle miễn phí sẽ được tặng sau mỗi round đấu, từ đó lối chơi roll chậm sẽ trở nên hiệu quả hơn. Tristana cũng sẽ đứng ở hàng dưới của bàn cờ với vai trò gây sát thương cùng với Jhin.

 • Giá: 2 vàng
 • Máu: 600/1080/1944
 • Năng lượng: 60
 • Giáp: 20
 • Kháng Phép: 20
 • DPS: 41 / 74 / 134
 • Sát thương: 55 / 99 / 178
 • Tốc đánh: 0,75
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 5 ô

Kỹ năng

 • Tristana bắn một quả cầu thần công vào mục tiêu, gây 200%/210%/225% và 150/200/250 sát thương vật lý cộng thêm lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu mục tiêu cách Tristana 2 ô, chúng sẽ bị hất văng trở lại 1/2/3 ô và bị choáng trong thời gian ngắn.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị mạnh nhất cho Tristana 4

Lối lên trang bị cho Tristana

Với khả năng gây sát thương vật lý nên Tristana sẽ cần những món trang bị như Kiếm BF > Cung Gỗ > Găng Đấu Tập > Áo Choàng Bạc > Gậy Quá Khổ > Nước Mắt.

Những đội hình phù hợp với Tristana DTCL Mùa 6

6 Yordle

Trong đội hình này người chơi có thể kết hợp với Jhin để có được buff Xạ thủ hoặc Lux để có được buff Pháp Sư trước khi tùm được Veigar. Điều kiện tiên quyết đó là người chơi cần phải có được Veigar ở vòng 5-3 để sát thương của toàn đội hình tăng tiến vượt bậc hơn. Đây là một đội hình thiếu chống chịu nên hãy bù thêm những quân cờ hỗ trợ mạnh mẽ như Yuumi, Janna, Taric hay những quân cờ Vệ Sĩ khác.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị mạnh nhất cho Tristana 5

Candyland

Trong đội hình này Poppy sẽ có vai trò là quân cờ chống chịu chính với Tristana và Jhin sẽ là chủ lực của đội. Oriana sẽ là một quân cờ hỗ trợ khống chế bảo kê cực kì tốt bên cạnh Janna và Taric.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị mạnh nhất cho Tristana 6

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button