Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình xung quanh Akalia Sát Thủ Băng Đảng mạnh nhất

Akali là một quân cờ 5 tiền vàng vô cùng mạnh mẽ mà bất kì game thủ Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 nào cũng muốn sở hữu

Dù được xác định sẽ là một quân cờ hỗ trợ sát thương bên cạnh Shaco, nhưng nếu người chơi đạt được đủ mốc 6 Sát Thủ và có đủ trang bị thì Akali tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 cũng sẽ là một quân cờ vô cùng khó chịu. Chưa kể Akali còn là một quân cờ 5 tiền vàng nên lượng sát thương mà cô gây ra chắc chắn sẽ lớn hơn hẳn so với mùa 4.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình xung quanh Akalia Sát Thủ Băng Đảng mạnh nhất

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để xây dựng một đội hình xoay quanh Akali mạnh mẽ nhất tại ĐTCL Mùa 6 nhé.

Những thông tin cơ bản về Akali DTCL Mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình xung quanh Akalia Sát Thủ Băng Đảng mạnh nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình xung quanh Akalia Sát Thủ Băng Đảng mạnh nhất 3

Mỗi lối xây dựng đội hình sẽ phục vụ cho những mục đích khác nhau, khi mà Sát Thủ sẽ bổ trợ thêm rất nhiều sát thương, còn Băng Đảng sẽ tăng thêm khả năng phòng thủ cho đội hình. 

 • Giá: 5 vàng
 • Máu: 800/1440/2592
 • Mana: 50
 • Mana ban đầu: 25
 • Giáp: 30
 • Kháng Phép: 30
 • DPS: 63 / 113 / 204
 • Sát thương: 70 / 126 / 227
 • Tốc đánh: 0,9
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Phạm vi: 1

Kỹ năng

 • Akali lao đến vị trí có nhiều kẻ địch nhất, đánh dấu tất cả kẻ địch trên đường đi trong 7 giây và gây 250/400/1666 sát thương phép lên chúng. Nếu tướng địch bị đánh dấu giảm dưới 15%/25%/50% máu, Akali sẽ lao về phía đó và ưu tiên xử lý tướng địch này, gây 250/400/1666 sát thương phép cho tất cả kẻ địch trên đường đi của nó.

Lối lên trang bị cho Akali DTCL Mùa 6

Để có thể phát huy được tối đa sức mạnh của Akali thì người chơi cần ưu tiên nhứng món trang bị như Cung Gỗ > Kiếm BF > Gậy Quá Khổ > Găng Đấu Tập > Nước Mắt. Katarina sẽ là quân cờ giữ trang bị cho Akali tại thời điểm đầu và giữa trận.

Những đội hình phù hợp với Akali ĐTCL Mùa 6

6 Sát Thủ

Lượng sát thương từ 6 Sát Thủ là vô cùng lớn, kèm theo những món đồ tăng khả năng chí mạng như Găng Tay Bảo Thạch hay Vô Cực Kiếm, Cung Xanh thì hàng sau của đối phương sẽ nhanh chóng bị bốc hơi một cách nhanh chóng. Trong trường hợp Lõi Công Nghệ có thể kích hoạt thêm Băng Đăng thì người chơi nên ưu tiên sử dụng khi mà khả năng chống chịu của đội hình này là hơi yếu.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình xung quanh Akalia Sát Thủ Băng Đảng mạnh nhất 4

Dàn chống chịu của đội hình này sẽ chỉ bao gồm Braum để thu hút sát thương từ đối thủ, cũng như Blitzcrank có vai trò kéo chủ lực của đối phương mà thôi. Trong trường hợp mà Akali có thể lên được 2 sao và đủ trang bị thì quân cờ này sẽ là nguồn sát thương lớn của đội.

5 Băng Đảng 4 Sát Thủ

Đây sẽ là một sự lựa chọn đội hình toàn diện hơn khi có cả tấn công lẫn phòng thủ, với Janna sẽ giúp cho các Tanker có thời gian chống chịu lâu hơn, còn Zyra sẽ là nguồn sát thương hỗ trợ khổng lồ, đủ câu kéo thời gian cho các Sát Thủ có thể xả sát thương.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình xung quanh Akalia Sát Thủ Băng Đảng mạnh nhất 5

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button