Gift code

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Moon Knight Tập 2 – Steven và Marc vén màn bí mật

Sau khi chấp nhận về sự tồn tại của Marc trong bản thân mình, Tập 2 của Moon Knight được dự đoán sẽ ra mắt ngay trong tuần sau với nhiều chi tiết mở ra để hé lộ nguồn gốc của Moon Knight cũng như sự hiện diện của các thế lực đen tối đang chuẩn bị cho kế hoạch của mình.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Moon Knight Tập 2 - Steven và Marc vén màn bí mật

Dự đoán nội dung Moon Knight Tập 2

Sau màn gặp gỡ chính thức lần đầu tiên giữa Steven và Marc, chúng ta chắc chắn sẽ có nhiều đoạn giải thích về tình trạng/sức khỏe tâm lý của Steven đang trải qua cũng như nguồn sức mạnh mà anh và Marc có được thông qua nguồn gốc các vị thần Ai Cập cổ đại. Không dừng lại ở đó, phản diện chính (ở thời điểm hiện tại) là Arthur Harrow sẽ vẫn tiếp tục truy đuổi anh bằng lực lượng quân lính hùng hậu của mình (và cả những sinh vật siêu nhiên khác như ở Tập đầu đã xuất hiện).

Theo dự đoán, tập 2 sẽ có tiết tấu và diễn biến nhanh như tập 1 xen kẽ giữa Steven và Marc để phim có thể vừa giới thiệu cốt truyện chính và vừa có những pha hành động đặc biệt, cho khán giả có thể thấy rõ hơn Moon Knight hành động ra sao. Tập 2 của Moon Knight chắc chắn sẽ vui vẻ hài hước hơn vibe kinh dị, rùng rợn của Tập 1 để thu hút khán giả hơn và tiếp tục giới thiệu nhiều nhân vật mới có liên quan đến Marc – trong đó đặc biệt nhất là cô gái Layla bí ẩn trong điện thoại.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Moon Knight Tập 2 - Steven và Marc vén màn bí mật 2

Thời gian công chiếu Tập 2 Moon Knight mới nhất

Moon Knight Tập 2 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 06/04 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim “mới” lạ vào khoảng 1 – 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Moon Knight Tập 2 - Steven và Marc vén màn bí mật 3

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button