Game Online

“Đừng xây nữa, anh mệt rồi” – Epic Games thông báo chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite

Epic Games đang thực hiện các bước cần thiết để ra mắt Fortnite giống một trò chơi battle royale hơn là một trò chơi xây nhà

Epic Games đã xác nhận việc bổ sung chế độ Zero Build vào trò chơi Fortnite – trò chơi con cưng của hãng. Chế độ này sẽ cho phép người chơi “có lợi thế trong chiến trường không xây dựng”. Giờ đây, mọi nền tảng hỗ trợ Fortnite sẽ có thể trải nghiệm chế độ này trong trò chơi.

    Đừng xây dựng, tôi mệt mỏi - Epic Games thông báo rằng họ đang chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite

Epic Games trước đây cũng đã thử nghiệm tính năng không xây dựng này trong Fortnite ở Chương 3 mùa 2. Vào đầu mùa giải, Epic Games đã loại bỏ hoàn toàn tính năng xây dựng khỏi trò chơi, do đó biến nó thành một phần của trò chơi. game battle royale bình thường như một số game khác.

    Đừng xây dựng, tôi mệt mỏi - Epic Games thông báo rằng họ đang chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite 2

Nhờ sự đón nhận tích cực từ người chơi, Epic Games cuối cùng đã chuyển nó thành một chế độ chơi vĩnh viễn. Nhưng tất nhiên, những người xây dựng Fortnite sẽ không cảm thấy thoải mái lắm với chế độ này. Mặc dù chế độ này chưa được công bố chính thức nhưng người thợ mới này sẽ được đưa vào game trong thời gian tới.

    Đừng xây dựng, tôi mệt mỏi - Epic Games thông báo rằng họ đang chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite 3

Theo Epic Games, Fortnite Zero Build là một “thử nghiệm thuần túy về vũ khí, vật phẩm và kỹ năng di chuyển.” Với việc loại bỏ hoàn toàn công trình để phòng thủ, Fortnite sẽ bổ sung thêm tính năng Overshield cho những game thủ tham gia chế độ này. Lá chắn bổ sung sẽ trở thành một tính năng nổi bật chỉ có trong Zero Build. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tùy chọn riêng biệt giúp người chơi tăng quãng đường di chuyển nhờ một số vật phẩm nhất định. Lag.vn sẽ thông báo đến các bạn thông tin chi tiết về chế độ này trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button