Game Offline

Elden Ring: Cùng LagVN tìm hiểu về Tarnished trong vùng đất Lands Between

Nhân vật của người chơi trong Elden Ring, không phân biệt giai cấp, được gọi là Tarcked. Hãy cùng LagVN tìm hiểu ý nghĩa của cái tên này trong bài viết sau nhé

Trò chơi do FromSoftware việc triển khai luôn chứa đựng những câu chuyện bí ẩn không rõ ràng, và Nhẫn Elden tiếp tục xu hướng đó. Trong vài phút đầu tiên của trò chơi, người chơi sẽ bị bỏ ngỏ về những gì thực sự đang diễn ra trong thế giới của Nhẫn Elden. Để phù hợp với truyền thống FromSoftware, phần dựng phim mở đầu cung cấp rất nhiều câu thoại hư cấu, hầu như không có lời giải thích cho ý nghĩa hoặc tầm quan trọng của chúng, mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Bị mờ là một trong số họ. Người chơi điều khiển một nhân vật mà các NPC gọi là Bị mờ, bất kể họ điều khiển lớp nào hoặc họ muốn áp dụng lối chơi như thế nào. Để đảm bảo rằng mọi người đều nắm được thế giới của Nhẫn Elden, hãy LagVN tìm hiểu thêm về khái niệm Bị mờ trong tro choi.

Elden Ring: Tìm hiểu về Tarcked with LagVN in the Lands between

Ý nghĩa của một mục tiêu

Nhẫn Elden diễn ra tại một vùng đất bí ẩn mang tên Hạ cánh giữa. Nhiều năm về trước, Hạ cánh giữa trải qua một thời kỳ thịnh vượng, được duy trì bởi một tạo tác ma thuật được gọi là Nhẫn Elden. Và từ nơi chôn nhau cắt rốn của Nhẫn Elden, một cây ma thuật khổng lồ mọc lên, được gọi là Erdtree. Trong thời kỳ thịnh vượng này, Erdtree thường sẽ rơi những chiếc lá vàng tinh khiết, mang đến cho cư dân của Hạ cánh giữa những phước lành mạnh mẽ được gọi là Duyên dáng. Erdtree cũng cấp cho mọi người khả năng thực hiện Incantation (Thần chú) mạnh mẽ, với mục đích ban đầu là chữa lành người bệnh.

Elden Ring: Cùng LagVN tìm hiểu về Tarned in the Lands between 2

Nhưng tất nhiên, ở đâu có quyền lực, sẽ luôn có những người khao khát nó hơn. Người cai trị đất đai Đất giữa, nữ hoàng Marika the Eternalcó nhiều con, và họ sớm tiến hành chiến tranh để chiếm lấy toàn bộ quyền lực của Nhẫn Elden. Cuộc chiến kéo dài khiến cư dân của Hạ cánh giữa đi lạc đường, và đối với những người đi quá xa, họ bị trừng phạt bởi Erdtree, mất phước lành của mình, và bị lưu đày khỏi Đất ở giữa. Những người lưu vong đó đã trở thành Bị mờ. Khi trận chiến lên đến đỉnh điểm, Nhẫn Elden vỡ vụn, nguyên nhân Erdtree mất nguồn sức mạnh ma thuật của nó. Theo thời gian, Bị mờ bắt đầu trở lại Hạ cánh giữathúc đẩy bởi nhu cầu sở hữu Nhẫn Elden và trở thành Chúa tể Elden.

Elden Ring: Tìm hiểu về Tarcked with LagVN in the Lands between 3

So sánh với các nhân vật chính của Dark Souls

Dành cho những “fan cứng” của dòng game Linh hồn đen tối, bị mờ Rõ ràng là một khái niệm rất quen thuộc. Chủ đề chung và câu chuyện của các nhân vật trong Nhẫn Elden gần giống với các nhân vật chính trong Những tâm hồn đen tối, đều là những người bị đẩy ra ngoài lề xã hội, chỉ trở lại khi được thúc đẩy bởi một mục đích lớn lao hơn chưa từng xuất hiện trước đây. Điển hình như Undead được chọn trong Những tâm hồn đen tối, sự khởi đầu chỉ là một xác sống, bị nhiễm lời nguyền ảnh hưởng đến toàn bộ nhân loại do những nỗ lực của Gwyn nguyên nhân để khởi động lại Tuổi lửa.

Elden Ring: Tìm hiểu về Tarcked with LagVN in the Lands between 4

Khi thời gian trôi qua, người chơi nhận ra rằng họ đã được quyết định là Undead được chọnai sẽ mang Age of Darkhoặc bắt đầu một Tuổi lửa Mới. Chủ đề chung này có trong tất cả các trò chơi Những tâm hồn đen tối, với Người mang lời nguyền thuộc về Dark Souls 2 Ashen One thuộc về Dark Souls 3 Tất cả bắt đầu trò chơi như những thực thể yếu ớt, chỉ tiến về phía trước để hoàn thành một số mệnh cao quý. Bị mờ trong Nhẫn Elden cũng theo mô hình này, bắt đầu trò chơi mà không có bất kỳ phương hướng hay mục đích nào, và dần dần tìm đường sau khi chạm trán với những kẻ thù hoặc NPC khác nhau. Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button