Game Offline

Elden Ring: Lòng trung thành của chiến binh người sói Blaidd

Các tựa game của FromSoftware luôn có những NPC đáng nhớ, và Elden Ring cũng không ngoại lệ, với câu chuyện về chiến binh người sói Blaidd được coi là một trong những câu chuyện bi thảm nhất trong game.

Nhiều năm về trước Nhẫn Elden phát hành, những người hâm mộ FromSoftware Nóng lòng muốn trải nghiệm dự án mới nhất từ ​​studio game đã mang đến cho họ loạt phim Những tâm hồn đen tối Linh hồn của quỷ hấp dẫn vô cùng. Điều này làm cho kỳ vọng cho Nhẫn Elden cực kỳ cao, và ngày càng tăng lên mỗi khi nhà phát triển giới thiệu thêm một chút về trò chơi, từ bối cảnh rộng lớn, hệ thống tạo nhân vật chi tiết và ấn tượng cho đến độ phức tạp của chiến đấu. Nhẫn Elden hứa hẹn rất nhiều, và dường như đã hoàn thành hầu hết chúng.

Elden Ring: Werewolf Warrior Blaidd's Loyalty

Một trong những điểm đặc sắc của các trò chơi mà FromSoftware làm nên chính là hệ thống cốt truyện được dàn dựng rải rác khắp thế giới game, với những câu chuyện về nhiều nhân vật NPC thường bị che khuất bởi sự bí ẩn, điều mà một khi game thủ đã khám phá ra, họ có thể mang lại nhiều cảm xúc lẫn lộn. Hầu hết các nhân vật đáng nhớ của Nhẫn Elden tất cả đều tập trung vào trùm hoặc kẻ thù, đây cũng là một yếu tố quen thuộc khác của FromSoftware, từ Vua không tên trong Dark Souls 3 cho đến khi Lady Maria trong phiên bản DLC Thợ săn già thuộc về Bloodborne.

Elden Ring: Werewolf Warrior Blaidd's Loyalty 2

Bên cạnh kẻ thù, các NPC đồng minh cũng có thể mang đến những câu chuyện hoặc nhiệm vụ khó quên. Xuyên suốt Nhẫn Elden, NPC mà game thủ gặp trên đường đi có thể giúp họ vượt qua thế giới khắc nghiệt bằng những thông tin hữu ích, hướng dẫn hay thậm chí là hệ thống nhiệm vụ. Các nhân vật cũng có xu hướng di chuyển khi người chơi tiến triển, với vị trí của họ cung cấp bối cảnh và ý nghĩa cho các khía cạnh khác nhau của câu chuyện cá nhân của mỗi người. Nếu người chơi kiên trì theo dõi các NPC và làm việc thông qua cốt truyện của họ, một số NPC có thể mang đến một trong những câu chuyện đau lòng nhất của trò chơi, chẳng hạn như Blaidd.

Elden Ring: Lòng trung thành của Werewolf Warrior Blaidd 3

Mặc dù nó chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong một đoạn trailer cho Nhẫn Elden, Chiến binh nửa sói Blaidd đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ nhờ hình dáng người sói độc đáo, thanh kiếm ấn tượng và kích thước đồ sộ. Sau khi người chơi gặp nhân vật người sói này sớm trong trò chơi Nhẫn Elden, họ sẽ nhận ra rằng anh ta còn rất nhiều đặc điểm thú vị khác ngoài thanh kiếm khổng lồ và hình dáng độc đáo. Giọng nói điềm tĩnh, ý thức về công lý và lòng trung thành với người chủ phụ nữ Ranni the Witch làm cho Blaidd trở thành một nhân vật đặc biệt, nhưng lòng vị tha của anh ấy khiến anh ấy nổi bật hơn so với các NPC khác. Các hành động của Blaidd được thúc đẩy bởi lòng trung thành của anh ta, không phải lợi ích cá nhân của anh ta.

Elden Ring: Lòng trung thành của Werewolf Warrior Blaidd 4

Blaidd có thể bị giam cầm bởi người khổng lồ hiền lành Ijingười sợ rằng anh ta sẽ chống lại tình nhân của mình khi biết rằng cô ấy dám thách thức Ý chí lớn hơn. Người chơi có thể giải phóng Blaidd, và anh sẽ khẳng định anh không thể có một sự phản bội như vậy. nhiệm vụ của Ranni là một trong những dòng nhiệm vụ dài nhất Nhẫn Elden, nhưng bất kỳ ai đi hết đường nhiệm vụ này sẽ có thể đối mặt với Blaidd một lần cuối cùng lúc Ranni ‘Rise trực tiếp Louisiana of the Lakes. Đây, Blaidd sẽ phát điên và tấn công người chơi sau khi anh ta phòng thủ Ranni khỏi một cuộc tấn công bởi Con dao đen.

Elden Ring: Werewolf Warrior Blaidd's Loyalty 5

Chưa dừng lại ở đó, sau khi người chơi tiêu diệt được chiến binh trung thành sẽ rơi ra các vật phẩm Royal Greatsword, Blaidd’s Armor, Blaidd’s Gauntlets Blaidd’s Greaves. áo giáp của Blaidd tiết lộ rằng “da cừu hoạt động như một chiếc áo choàng, bảo vệ khỏi cái lạnh”, “Dù sao thì cái lạnh cũng sẽ khiến anh ấy khó chịu”. Một chút kết nối kỳ lạ với bộ phim Đông cứng Chương trình Disney này cũng cho thấy chiều sâu của sự tận tâm của anh ấy Blaidd, khi thanh kiếm của anh ấy được bọc trong băng ma thuật, nhờ vào lòng trung thành bất diệt của anh ấy với Ranningay cả khi anh ta không hoàn toàn miễn nhiễm với các tác động của nó.

Elden Ring: Werewolf Warrior Blaidd's Loyalty 6

Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button