Game Offline

Elden Ring: Lý giải về các Outer God trong vùng đất Lands Between

Thông qua mô tả truyền thuyết và vật phẩm, người chơi có thể tìm hiểu thêm về các Vị thần bên ngoài trong Elden Ring thay vì chỉ Greater Will và Frized Flame.

Nhẫn Elden sở hữu một kho tàng huyền thoại phong phú để tìm hiểu, trải dài từ nền tảng nhân vật như Radahn đến những nhân vật không phải con người khổng lồ như Omens Empyreans. Điều tương tự cũng áp dụng cho các vị thần, khi ngoại trừ Ý chí vĩ đại Lực lượng đối đầu với người chơi, các vị thần khác có thể đóng một vai trò nhỏ hơn hoặc chỉ được đề cập thông qua mô tả vật phẩm / nhân vật. Trong khi người chơi sẽ đối mặt với Demi-God, có vẻ như Thần bên ngoài không có hình dạng vật lý – ngoại trừ mỗi Ý chí vĩ đại hơn. Tuy nhiên, chúng dường như là những thực thể có ý thức, lựa chọn để có những tác động cụ thể lên thế giới Nhẫn Elden, nhưng các quyết định rất thất thường.

Elden Ring: Giải thích về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa

Ý chí vĩ đại hơn

Thực thể giống thần chính của Nhẫn Elden Ý chí vĩ đại hơn – khá giống với Sức mạnh thần thánh trong Chiến tranh giữa các vì sao. Nó là một thế lực luôn tồn tại, và một số ít người có thể hấp thụ sức mạnh hoặc giao tiếp với nó. Ý chí vĩ đại hơn kiểm soát các sự kiện của đất Đất giữa, và rất nhiều người tìm cách phục vụ nó.

Điều này thường được truyền đạt thông qua Hai ngón tay và theo một cách nào đó, Chúa tể Elden, Marika The Golden Order, tất cả chúng đều phục vụ Ý chí vĩ đại hơn. Có thể nói, không một Thần bên ngoài Chống lại sự nổi loạn nhiều hoặc ít nhất là rõ ràng như Ý chí vĩ đại.

Elden Ring: Giải thích các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 2

Lệnh vàng thuộc về Ý chí vĩ đại hơn dường như là hoạt động của sóng, cái chết, và mọi thứ khác trên thế giới, và trở thành Chúa Elden, Tinh thần Điều này chủ yếu sẽ được duy trì – nếu thay đổi, Lệnh vàng giả sử sẽ không có Bị mờ Cái nào trở thành một Chúa tể Elden. Nhiều người tin tưởng Elden Beast là hiện thân của Ý chí vĩ đại hơnvà nó có ý nghĩa hoàn hảo dựa trên mọi thứ đã được tiết lộ trong cốt truyện Thần bên ngoài Điều này có hình dạng.

Nếu Thần bên ngoài áp đặt một trật tự nhất định, điều này cần được ghi nhớ khi thảo luận về các vị thần khác. Lệnh vàng thuộc về Ý chí vĩ đại hơn là ý tưởng và chức năng của thế giới, thậm chí nó còn kiểm soát cái chết hoặc Cái chết đã đến trong một thời gian – có khả năng bằng cách nào đó ảnh hưởng đến đơn đặt hàng này.

Elden Ring: Giải thích về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 3

Ngọn lửa điên cuồng

Trái ngược với Ý chí vĩ đại hơn được Ngọn lửa Friendziedtạo đồng minh và giao tiếp thông qua Ba ngón tay. Giữa hai vị thần này, người chơi sẽ gặp gỡ một tay toàn tập, và rất có thể điều đó mang một ý nghĩa nào đó. Ngọn lửa Friendzied có vẻ trái với trật tự, vì mục tiêu của nó là thiêu rụi toàn bộ thế giới và mọi sự sống. Trong một kết thúc của Nhẫn Elden, người chơi sẽ trở thành Chúa tể ngọn lửa điên cuồng, Melina sẽ đi tìm để mang chúng Cái chết đã đến.

Elden Ring: Giải thích về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 4

Người mẹ vô hình

Không có nhiều điều được biết về Thần bên ngoài này, ngoài việc được biết đến với cái tên Mẹ của sự thật. Vì vậy, theo thứ tự của cô, nó dường như có liên quan gì đó đến sự thật so với dối trá, sự trong sáng đối với sự hư hỏng. Có vẻ như cô ấy đã bị phong ấn ở đâu đó bên dưới Hạ cánh giữakhi nào Chúa tể của máu Mohg đã từng đối mặt với cô ấy, và vì ý định của anh ấy cũng như có lẽ vì bản chất của cô ấy Điềm báo Máu của anh đã bị đốt cháy.

Elden Ring: Giải thích về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 5

Thần bên ngoài của Scarlet Rot

Là một phần của trật tự nào đó, dường như có một số luân hồi diễn ra liên quan đến Thần bên ngoài cái này. Người ta tin rằng những người bị nguyền rủa Scarlet Rot là những người đã được sinh ra quá nhiều lần, dựa trên những thông tin ngắn gọn của truyền thuyết trong game. Vì vậy, sự tái sinh của Malenia là cách cô ấy bị nguyền rủa bởi vị thần này, dẫn đến Caelid chứa đầy Thúi. Vòng luân hồi này có thể là một dạng trật tự khác, dựa trên tầm quan trọng của cái chết.

Elden Ring: Giải thích về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 6

Nhưng điểm khác biệt duy nhất mà người chơi biết về vị thần này là nó được phong ấn bên dưới Hồ Rot – bởi vì nó mô tả bản chất của một Thần bên ngoài bằng cách nào đó được niêm phong. Thần bên ngoài Điều này đang cố gắng khôi phục Cái chết đích thực đối với thế giới như một phần của Trật tự, có lẽ bằng cách nào đó kết nối nó với những ý tưởng về luân hồi hoặc Cái chết đã đến trong Nhẫn Elden. Dường như Chim sinh đôi, mẹ của muôn loài Deathbirdlà sứ giả của Thần bên ngoài như thế này Hai ngón tay Ba ngón tay. Không rõ các vị thần khác như thế nào, nhưng tất cả họ dường như có một số hình thức sứ giả.

Elden Ring: Giải thích về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa số 7

Thần Mặt Trăng Bóng Tối bên ngoài

Vị thần này dường như được kết nối với các pháp sư của Học viện, Rennala và con gái của cô ấy, Ranni. Thứ tự của vị thần này dường như là bóng tối vĩnh cửu và / hoặc quyền kiểm soát các vì sao. Kết quả vẫn chưa rõ ràng, ngay cả khi người chơi chọn làm nhiệm vụ Ranni trong Nhẫn Elden và chọn cái kết của cô ấy, nhưng đó là việc giành lại quyền kiểm soát từ Ý chí lớn hơn – ít nhất đó là từ quan điểm của Ranni. Đối diện, Castle Sol dường như gợi ý rằng có một số người thờ mặt trời trong Đất giữa, nhưng người ta không nói rõ đó là một vị thần thực sự hay giống một tôn giáo hơn.

Elden Ring: Giải thích về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 8

Thần rồng

Truyền thuyết về Dragonlord Placidusax tiết lộ rằng ban đầu nó là Chúa tể Elden của thời đại trước Erdtree, nhưng chính thần không được đặt tên. Rất có thể Erdtree là biểu tượng của Ý chí vĩ đại hơnvà trước đó, đã từng có một đơn đặt hàng cũ hơn, với nhà vô địch của riêng nó như Chúa Eldenvới sứ giả của riêng nó trong sự kiểm soát Vùng đất giữa. Có vẻ như trước sự thống trị của Ý chí vĩ đại hơn, có thứ gì đó cho rồng, và Placidusax vẫn kiên nhẫn chờ đợi Thần bên ngoài Sự trở lại này.

Elden Ring: Giải thích về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa số 9

Thần Bão Bên ngoài

Có một câu hỏi rất thú vị, đó là các vị thần cai quản Hạ cánh giữa khi nào? Đó là Ý chí vĩ đại hơn trước khi kết thúc Nhẫn Eldenvà tại một số thời điểm Thần rồng. Nhưng mà Godfrey đánh bại một ai đó có tên Chúa tể bão táp, khá giống với một Chúa tể Elden. Hơn nữa, đã có lúc trong Vùng đất giữa “khi Bão thực sự tức giận”, có nghĩa là Bão thực sự Đẹp Thần bão tố Điều này hoạt động như Ý chí vĩ đại hơn, và có Chúa tể thế giới của riêng mình. Nhưng có rất nhiều thứ bị hỏng và không rõ ràng, thậm chí còn Thần rồng.

Elden Ring: Giải thích về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 10

Thần lửa bên ngoài

Cũng có Thần lửa, được tôn thờ bởi Người khổng lồ lửa thuộc về Nhẫn Elden. Có thể vị thần lửa này và thần sấm cạnh tranh để kiểm soát và lựa chọn Marika với Ý chí vĩ đại hơn khiến cả hai vị thần bị đày ải hoặc bị phong ấn. Công bằng mà nói, Mr Thần lửa cái này và Ngọn lửa điên cuồng có thể giống nhau, nhưng màu sắc khác nhau. Có thể Ngọn lửa điên cuồng là những gì còn lại sau Người khổng lồ lửa bị đánh bại, để giải thích cho sự thay đổi màu sắc.

Elden Ring: Giải thích về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 11

Thần máu bên ngoài

Ngoài ra còn có một số chi tiết đề cập đến một Huyết thần, nhưng ngày càng ít người biết về nó. Rất nhiều ngôn ngữ xung quanh tất cả những điều này có thể suy ra điều gì đó về Huyết thần, và tất cả Thần bên ngoài trong Nhẫn Elden: Họ tồn tại để duy trì, bảo vệ hoặc tạo ra một số loại Trật tự, họ đều có Thiên thần để nói chuyện và tất cả đều có Chủ quyền lựa chọn hành động của họ.

Chắc chắn sẽ mất một khoảng thời gian trước khi câu chuyện đầy đủ trong Nhẫn Elden tập hợp lại với nhau, nhưng hiểu về các vị thần và hy vọng một ngày nào đó hiểu được vai trò của Cái chết định mệnh trong tất cả những điều này có lẽ sẽ làm cho nó rõ ràng hơn. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button