Game Offline

Elden Ring rò rỉ bản DLC Barbarians of the Badlands sau vụ tấn công Ransomware

Cuộc tấn công mạng gần đây chống lại Bandai Namco đã làm rò rỉ một số thông tin về các trò chơi cho năm tài chính 2023, bao gồm cả DLC Elden Ring.

Gần đây, Bandai Namco Entertainment dường như là nạn nhân của một cuộc tấn công mạng ransomware được thực hiện bởi một nhóm có tên ALPHV, qua đó khiến nhiều thông tin quan trọng có khả năng nằm trong tay hacker nhưng Bandai Namco vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận điều này. Một tình huống tương tự đã xảy ra với Capcom trước đây, khiến các tựa game như Dragon’s Dogma 2 sớm bị rò rỉ trước khi tiết lộ chính thức.

Trong số những rò rỉ của Bandai Namco, có vẻ như có một tiêu đề cho một bản DLC Nhẫn Elden Sắp có. Tuy nhiên, độc giả cần lưu ý rằng vụ hack Capcom đã mất vài ngày để thông tin xuất hiện trên mạng, và hiện tại có vẻ như kế hoạch cho năm tài chính 2023 của Bandai Namco đã xuất hiện từ khá sớm. Nhiều thông tin có thể sẽ bị rò rỉ nếu Bandai không đạt được thỏa thuận với nhóm ALPHV hoặc có khả năng những thông tin sau hoàn toàn không đúng sự thật.

Xem thêm: Bandai Namco trở thành nạn nhân tiếp theo của các cuộc tấn công mạng và rò rỉ thông tin

Elden Ring rò rỉ Barbarians of the Badlands DLC sau cuộc tấn công của Ransomware 2

Theo bức ảnh được tiết lộ, có thể thấy Q1 sẽ có sự góp mặt của Lõi bọc thép Dragon Ball The Breakers; Q2 lần lượt là Little Nightmares 3, Dragon Ball Fighter Z Super Digimon Story Cybersleuth 2; Q3 đang trở nên cực kỳ thú vị với Elden Ring: Barbarians of the Badlands, Tales of Ascension Tekken 8;

Trong khi đó, Q4 sẽ chào đón 3 cái tên Code Vein 2, One Punch Man Fighters Association Dragon Ball Xenoverse 3. Hiện tại rất khó để xác định độ tin cậy của danh sách này, nhưng có lẽ mọi thứ sẽ sớm được làm sáng tỏ trong vài ngày tới.

Elden Ring rò rỉ Barbarians of the Badlands DLC sau cuộc tấn công của Ransomware 3

Thời gian phát hành dự kiến ​​của DLC Nhẫn Elden Việc rơi vào quý 3 của năm tài chính 2023 có thể được coi là cột mốc gần cuối theo hướng tiếp cận DLC của FromSoftware, nhưng nó khá phù hợp với tiêu đề mới. Ngoài ra, có vẻ như nó sẽ gắn liền với đất vùng đất xấu, ở đâu Godfrey Bị mờ đặt chân lưu vong từ Hạ cánh giữavà nó có thể khám phá câu chuyện nền của anh ấy cùng với Nephelicác sự kiện diễn ra bên ngoài khu vực Đất giữa, và nhiều thứ khác. Hoặc có thể là những cái tên Man rợ điều này đến với Hạ cánh giữa sau Godfrey bị đánh bại và muốn trả thù.

Xem thêm: Người chơi Elden Ring đầu tiên đạt danh hiệu “thánh cày thuê” với thời gian chơi tối đa

Elden Ring rò rỉ Barbarians of the Badlands DLC sau cuộc tấn công của Ransomware 4

Nhìn chung, danh sách này khá thú vị, vì không có gì là không thể, nhưng có một vài cái tên tương đối khó xảy ra. Ví dụ FromSoftware có một trò chơi đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng, được cho là Lõi bọc thép, nhưng ngày ra mắt của Q1 năm tài chính 2023 có vẻ hơi sớm.

Trong khi đó, hầu hết các đầu sách được liệt kê đều chưa được xuất bản, như Câu chuyện về sự thăng thiên Mã tĩnh mạch 2, một số trò chơi khác được báo cáo trong các tin đồn và rò rỉ khác, như Dragon Ball Xenoverse 3. Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button