Hướng Dẫn

Elden Ring: Tổng hợp các Golden Seed ở vùng Limgrave

Đối với những game thủ Elden Ring muốn sớm nâng cấp bình máu và sức chịu đựng để có thể chiến đấu với những con trùm khó nhằn thì còn gì tuyệt vời hơn khi kiếm được càng nhiều Golden Seeds càng tốt, đặc biệt là ở vùng Limgrave.

Nhẫn Elden FromSoftware’s đã trở thành trò chơi được nhắc đến nhiều nhất mọi thời đại, với một thế giới mở rộng lớn cho game thủ khám phá. Và tất nhiên, không thể không kể đến những kẻ thù khó nhằn có khả năng tiêu diệt người chơi trong tích tắc nếu thiếu sự chuẩn bị. may mắn thay Nhẫn Elden Có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ người chơi, trong đó phổ biến nhất là Flask of Crimson Nước mắt Cerulean, khi hai điều này giúp chữa lành bằng sức chịu đựng. Do đó, việc tăng số lần sử dụng chúng là rất quan trọng, và để làm được như vậy, người chơi sẽ cần Hạt giống vàng. Có nhiều Hạt giống vàng ẩn trong thế giới trò chơi và mỗi Hạt giống vàng sẽ cung cấp cho người chơi nhiều hơn 3 bình máu, 4 Hạt giống vàng Có thể được sử dụng để mua nâng cấp lên đến 11 lần so với việc sử dụng máu. Và trong ligrave, có tổng cộng 5 Hạt giống vàng để người chơi sưu tầm.

Nhẫn Elden: Bộ sưu tập Hạt giống Vàng ở Limgrave

Bài viết liên quan

Hạt giống vàng đầu tiên

Một trong những Hạt giống vàng Đầu tiên có thể được tìm thấy ở phía Đông gần Pháo đài Haight. Sau khi phi ngựa qua hàng rào gỗ, nó sẽ được đặt ở khu vực bức tường bên ngoài của pháo đài.

Elden Ring: Tổng hợp các hạt giống vàng trong Limgrave 2

Hạt giống vàng thứ hai

Hạt giống vàng Tiếp theo có thể được tìm thấy ở phía Đông của bản đồ Nhẫn Elden, nằm trên đường khi người chơi thoát khỏi ngọn đồi lớn từ Hẻm núi Stormgate.

Elden Ring: Tổng hợp những hạt giống vàng ở vùng Limgrave 3

Hạt giống vàng thứ ba

Hạt giống vàng cái thứ ba nằm gần Stormhill Shack, chỉ một khoảng cách ngắn về phía bắc của hạt giống trước đó. Nó được cung cấp như một phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ Roderika. Nếu người chơi tiến xa hơn trong trò chơi và Roderika đã đi đến Tổ chức Hội nghị Bàn tròn, nó sẽ nằm bên trong căn lều gần đó.

Elden Ring: Tổng hợp những hạt giống vàng ở vùng Limgrave 4

Hạt giống vàng thứ tư

Hạt giống vàng cái thứ tư có thể được tìm thấy ở phía đông nam, gần Mộ anh hùng Fringefolk. Đó là phần thưởng cho việc giết ông chủ Thần cây bị loét. Khu vực này chỉ có thể được truy cập bởi Từ khóa Stoneword.

Elden Ring: Tổng hợp Golden Seeds ở vùng Limgrave 5

Hạt giống vàng thứ 5

Hạt giống vàng cuối cùng có thể được tìm thấy trong khu vực Trang web của Ân điển của lâu đài Mornegiữa khán đài trên đường từ Cầu hy sinh, với cung thủ bắn về phía người chơi.

Elden Ring: Tổng hợp Golden Seeds ở vùng Limgrave 6

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button