Hướng Dẫn

Elden Ring: Tổng hợp những địa điểm cày Runes ở từng khu vực

Khởi đầu trong Elden Ring không hề dễ dàng, tuy nhiên sau vài tiếng cày Rune tại các địa điểm trong bài viết dưới đây, hy vọng bạn đọc LagVN sẽ thỏa sức chiến đấu với những tên trùm khó nhằn nhất.

Nhẫn Elden Đây không phải là một trò chơi dễ dàng và cuộc đấu tranh ban đầu có thể khiến nhiều người chơi mới nản lòng. Trùm đầu tiên trong trò chơi sau khi đặt chân lên đất Lands between, The Tree Sentinel. Khi đã nhận ra điều này, game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để nắm bắt được quy trình chính của trò chơi: Khám phá, tiêu diệt một vài con quái vật, lên cấp và quay lại đánh bại tên trùm từng là “lính”. cho họ. Nhưng tất nhiên một số người sẽ muốn hạ gục những tên trùm khó tính càng sớm càng tốt. Để làm được điều đó, người chơi nên tìm một vài khu vực cụ thể, nơi họ có thể hạ gục hàng loạt kẻ thù trong tích tắc và thu thập một lượng lớn chúng. Runes. Có như vậy, người chơi mới đảm bảo khả năng thăng cấp để đánh boss.

Elden Ring: Tổng hợp các địa điểm cày Runes ở từng khu vực

Bài viết liên quan

Các trang web cày Rune tốt nhất ở Limgrave

Lãnh thổ đầu tiên ở Nhẫn Elden, ligrave, có một số địa điểm cày thuê Rune khá hữu dụng. Trước khi bắt đầu cày cuốc, người chơi cần chắc chắn rằng mình đã có trong tay rất nhiều vật phẩm Chân gà ngâm muối vàng trong khoảng không quảng cáo, vì chúng sẽ tăng tỷ lệ nhận được nó lên 30% Rune trong vòng 3 phút. Khu vực dễ cày nhất trong đầu trò chơi là Mặt tiền trực tiếp Tây Limgrave. Trong vòng vài phút, người chơi có thể tiêu diệt tất cả tay sai ở đây và bầy sói của chúng, thu được khoảng 1.300 Runes, và lặp lại một vài lần để tăng một vài cấp độ.

Elden Ring: Tổng hợp các địa điểm cày Runes ở từng khu vực 2

Nếu người chơi không đủ tự tin, có thể nhặt đồ Chuông gọi hồn trực tiếp Nhà thờ Elleh, và sử dụng một vài Tro tinh thần để hỗ trợ tiêu diệt kẻ thù. Cày một điểm Rune Một hấp dẫn khác nhưng nguy hiểm hơn nằm ở phía Nam của Warmaster’s Shack, trên ngọn đồi đầy lũ Chơi khăm khổng lồ. Giết một trong số chúng sẽ mang lại cho người chơi khoảng 1.000 Runes, vì vậy đánh bại cả 5 sẽ được 5000 Runes cho một lần. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn có vật phẩm để triệu hồi ngựa, vì các cuộc tấn công của quái vật Chơi khăm Điều này cũng khá đau đớn. Sử dụng phép thuật sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bại chúng hơn.

Elden Ring: Tổng hợp các địa điểm cày Runes ở từng khu vực 3

Rune hay nhất trong Liurnia of the Lakes

Liurnia of the Lakes trong Nhẫn Elden lãnh thổ không bị cày xới Rune tốt nhất, nhưng cũng có một hoặc hai điểm khá dễ cày. Nếu người chơi tiến lên Carian Study Hallsẽ có thể kiếm được khoảng 6.000 Runes trong vài phút. Khi bắt đầu đi thang máy lên, những linh hồn màu xanh sẽ xuất hiện xung quanh người chơi. Những linh hồn này bị giết khá dễ dàng, tạo ra khoảng 300 Runes cho một linh hồn.

Elden Ring: Tổng hợp các địa điểm cày Runes ở từng khu vực 4

Nhưng cũng có một NPC rất mạnh bắn đạn ma thuật vào người chơi, có khả năng bắn một phát ngay cả những hướng xây dựng mạnh nhất. Do đó, nếu người chơi muốn có một địa điểm cày cuốc Rune An toàn hơn, tốt hơn là đi đến Liurnia Highway North Site of Gracevà đi về phía Bắc. Trên đường đi, người chơi sẽ chạm trán với hai nhóm kẻ thù đang chiến đấu với nhau. Nếu bạn đứng đủ gần, bạn có thể nhận được Rune khỏi từng kẻ thù bị giết mà không cần phải tự mình ra trận.

Elden Ring: Tổng hợp các địa điểm cày Runes ở từng khu vực 5

Các trang web rune tốt nhất ở Caelid

Được xem như lãnh thổ cày xới Rune trò chơi hay nhất, Caelid có nhiều điểm để người chơi thu thập hơn 10.000 Rune cứ 10-15 phút một lần, miễn là bạn sẵn sàng đối mặt với một số kẻ thù khó nhằn. Trước khi đánh chúng, người chơi nên tìm Hang động bị bỏ hoang trực tiếp Caelid’s Dragonbarrow, và đánh bại ông chủ ở đây để lấy Bùa Cua Vàng, giúp tăng tỷ lệ nhận Rune tăng khoảng 20%, xếp chồng lên nhau Chân gà ngâm vàng. Đến Caelid nhanh nhất, người chơi có thể sử dụng cổng dịch chuyển ẩn nằm ở phía bắc của Nhà thờ thứ ba của Marika.

Elden Ring: Tổng hợp các địa điểm cày Runes ở từng khu vực 6

Người chơi sẽ thấy mình ở bên ngoài Bestial Sanctum, và có thể đi xe Torrents lao qua con trùm khổng lồ ở chân cầu thang để đến khu vực Trang web của Ân điển gần nhất. Khi ở đây, người chơi có thể đánh bại từng người Imp để thu thập khoảng 7.000 Runes từng cái cày. Một trong những địa điểm cày cuốc tốt nhất trong toàn bộ trò chơi có thể được tìm thấy trong Hầm mộ War-Dead Của khu vực Caelid. Bởi vì ngục tối này chỉ có thể vào sau khi bị đánh bại Radahnnó giống như một điểm cày Rune muộn trò chơi hơn. Bên trong ngục tối, người chơi sẽ chứng kiến ​​hai nhóm hồn ma đánh nhau. Chúng rất mạnh, nhưng chỉ cần ẩn nấp trong căn phòng ngay trước mặt sương mù dẫn đến boss, người chơi có thể ung dung chờ đợi. Rune chạy vào túi. Hơi mất thời gian nhưng mỗi kẻ địch ở đây giảm khoảng 2.000 Runesvà chúng hồi sinh liên tục.

Elden Ring: Tổng hợp các địa điểm cày Runes ở từng khu vực 7

Các trang web Rune tốt nhất ở Altus Plateu

Atlus Plateu có rất nhiều điểm cày Rune Lý tưởng cho các game thủ giữa trò chơi. Mot trong tat ca Làng cối xay giónằm ở cực bắc của Atlus Plateu. Nếu người chơi đủ nhanh nhẹn và có vũ khí cấp tương đối cao, họ có thể tiêu diệt dân làng nhảy mùa trong khoảng 90 giây và mang về khoảng 3.500 Runes cho một lần. Nếu bạn muốn thử thách khó khăn hơn, một nhóm người đi bộ trên đường gần địa điểm Trang web của ân sủng bên con đường độc ác cũng rất phù hợp. Họ có một vài chơi khăm, nhiều lính bộ binh và một kẻ thù Đầu bí ngô. Mặc dù chúng tương đối khó ăn, nhưng sẽ mang lại cho người chơi 20.000 Runes mọi chiến thắng.

Elden Ring: Tổng hợp các địa điểm cày Runes ở từng khu vực 8

Cày điểm Rune tốt nhất trên Mountaintops of the Giants

Là một trong những khu vực cuối cùng của Nhẫn Elden, Đỉnh núi của Người khổng lồ có một số điểm cày Rune khá thú vị, và cũng rất thách thức. Điểm cày Rune Nhanh nhất và dễ dàng nhất của lãnh thổ này có thể là Di tích Zamor. Với đủ kinh nghiệm, người chơi có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù khi chúng ở gần Trang web của Ân điểnvà có thể kiếm được khoảng 5.000 Runes trong vài phút. Một trong những lĩnh vực khó nhất của trò chơi, halitree, cũng có thể được tìm thấy trong khu vực này. Mặc dù yêu cầu người chơi phải tìm một số vật phẩm ẩn để vào đây nhưng nơi này cũng rất thích hợp để cày cuốc Runekhi kẻ thù bình thường cũng giảm vài nghìn Rune mỗi tên. Cụ thể, hành lang vừa đi qua Địa điểm Phòng Cầu nguyện của Ân điển có thể giúp người chơi kiếm được khoảng 18.000 Runes môi lượt.

Elden Ring: Tổng hợp các địa điểm cày Runes ở từng khu vực 9

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button