Game Offline

Elden Ring tung bản Mod giới thiệu chế độ mới dành cho game thủ yêu hòa bình

Lands Between là một vùng đất ấn tượng nhưng đầy nguy hiểm, với bản Mod sau đây, người chơi có thể tận hưởng trọn vẹn bầu không khí yên bình của nó

Nhẫn Elden là một game đẹp mắt với lối chơi cực kỳ căng thẳng nhưng hấp dẫn khiến nhiều game thủ luôn ao ước được trải nghiệm trọn vẹn cảnh quan tuyệt vời của game. Điều này cũng góp phần làm cho việc xuất hiện chế độ ảnh thông qua cộng đồng mod không còn là điều bất ngờ. Một trong những tính năng tốt nhất của mod Chế độ ảnh dự định cho Nhẫn Elden, giúp người chơi tàng hình trước kẻ thù trong khi chụp ảnh. Được phát triển bởi Frans Bouma, Chế độ ảnh cũng cho phép tạm dừng trò chơi, điều chỉnh tốc độ trò chơi, bỏ qua khung hình, loại bỏ quang sai màu, hoặc thậm chí thay đổi hướng ánh sáng mặt trời.

Elden Ring đã phát hành một bản Mod giới thiệu một chế độ mới cho những game thủ yêu hòa bình

Trong khi nhiều game thủ sử dụng mod này chủ yếu để chụp những bức ảnh đẹp về quần xã sinh vật trong Nhẫn Elden, hay thậm chí là selfie bên cạnh những tên trùm nguy hiểm như Tree Sentinelmột số người chơi khác đã quyết định mang lại trải nghiệm mới cho chế độ chụp ảnh bằng cách sử dụng tính năng tàng hình để chơi Nhẫn Elden Dưới một hình thức Chế độ khám phá Không chính thức. Trưởng phòng Chế độ khám phá Trộn Chế độ ảnh không phải là những khái niệm mới đối với ngành công nghiệp trò chơi điện tử, và chúng thậm chí còn đóng một vai trò quan trọng. Ngày nay, việc bổ sung chế độ chụp ảnh trong các game nhập vai, FPS hay thậm chí là đua xe đang trở thành xu hướng.

Elden Ring phát hành một bản Mod giới thiệu một chế độ mới cho những game thủ yêu chuộng hòa bình 2

Thậm chí một số trò chơi nhập vai trực tuyến như Final Fantasy 14 cũng hỗ trợ chế độ này, cho phép người chơi chụp những bức ảnh cách điệu tùy chỉnh cao với bạn bè của họ. Tiêu đề trò chơi Assassin’s Creed gần đây nhất là Nguồn gốc Odyssey cũng bổ sung các chế độ đặc biệt được phát triển để hỗ trợ khám phá, biến thế giới trò chơi thành một chuyến du hành về quá khứ, mang đến cho người chơi cơ hội đắm mình trong thế giới của Ai Cập và Hy Lạp cổ đại. . Nhiều người hâm mộ đã phàn nàn về việc thiếu chế độ khám phá hoặc chụp ảnh cho Nhẫn Eldenvà bây giờ là bản mod Chế độ ảnh Điều này gần như thỏa mãn cả hai điều đó, vì người chơi không cần kiếm vật phẩm Kính thiên văn và vô hiệu hóa giao diện cho một ảnh chụp màn hình “tiêu chuẩn” khác.

Elden Ring đã phát hành một bản Mod để giới thiệu một chế độ mới cho những game thủ yêu chuộng hòa bình 3

Mặc dù người chơi có thể tàng hình trước những kẻ thù của vùng đất Đất giữa, họ vẫn tương tác với môi trường xung quanh (và tương tác với nhau) thông qua các sự kiện theo kịch bản. Ngoài ra, tàng hình không tương đương với sự bất tử, vì vậy bất kỳ kẻ thù nào bị buộc phải tương tác với người chơi vẫn sẽ gây sát thương. Dù sao thì chế độ chụp ảnh cũng là một công cụ hoàn hảo cho các game thủ Nhẫn Elden yêu thích vùng đất này và muốn ghi lại sự hùng vĩ của nó mà không cần lo lắng về những nguy hiểm đang rình rập. Nhẫn Elden Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button