Tin Tức

Epic Games cấm các tuyển thủ Fortnite Nga tham dự giải đấu

Epic Games cũng vừa gửi thông điệp của mình đến Nga trong bối cảnh hiện tại.

Đội Fortnite của Epic Games đã thông báo hôm nay rằng người chơi có quốc tịch Nga sẽ không được phép tham gia các giải đấu tiền thưởng của trò chơi. Luật mới này sẽ có hiệu lực vào ngày 11 tháng Ba.

Epic Games cấm người chơi Fortnite Nga tham gia giải đấu

Theo thông báo, những người chơi này vẫn có thể “kiếm được các phần thưởng vật phẩm” trong game. Bất kỳ kỳ thủ Nga nào chưa xác nhận chiến thắng từ các giải đấu trước sẽ phải hoàn tất quá trình xác minh giải thưởng trước ngày 22 tháng 3. Mọi giải thưởng tiền mặt chưa được xác nhận trước ngày này “sẽ bị loại.” bị đóng băng cho đến khi các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Epic có thể tiếp tục hỗ trợ giao dịch cho người chơi cư trú tại Nga. “

Epic Games cấm người chơi Fortnite Nga tham gia giải đấu 2

Từ ngữ của thông báo này chỉ ra rằng đây không phải là quyết định được đưa ra một cách tự nguyện bởi Epic Games mà là một quyết định mà họ buộc phải đưa ra. Có khả năng công ty hoặc tổ chức đứng sau Epic Games không muốn trả tiền cho người chơi Nga hoặc không có khả năng thanh toán do các lệnh trừng phạt áp đặt đối với quốc gia này.

Epic Games cấm người chơi Fortnite Nga tham gia giải đấu 3

Ngày càng có nhiều công ty rút khỏi Nga sau khi Điện Kremlin tiến hành một số hoạt động quân sự với Ukraine. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có Riot Games đứng ở vị trí trung lập và chỉ tập trung quyên góp cho những nạn nhân bị ảnh hưởng. Danh sách các công ty / tập đoàn rút khỏi Nga đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại, quay trở lại.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button