Game Offline

Epic Games Store tiếp tục tặng tựa game Total War: Warhammer trị giá hơn 1 triệu đồng

Bắt đầu từ tháng 4 này, Epic Games Store sẽ tiếp tục đưa ra 4 game mới lần lượt là City of Brass và đặc biệt là Total War: Warhammer khá hấp dẫn, 2 game tiếp theo ngay trong tuần sau cũng rất đáng để trải nghiệm. trải qua.

Epic Games Store tiếp tục tặng game Total War: Warhammer trị giá hơn 1 triệu đồng

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng ngay 2 tựa game quen thuộc được đánh giá cao là Total War: Warhammer và City of Brass với giá trị hơn 1 triệu đồng đến hết ngày 7 tháng 4. Dù là một game khá cũ nhưng Total War: Warhammer vẫn là một trong những game chiến thuật hay nhất và dành cho những game thủ kỳ cựu trong thể loại này.

Tiếp theo, 2 trò chơi Di sản lừa đảoSự biến mất của Ethan Carter sẽ được tải xuống miễn phí từ cửa hàng chơi của Epic từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 14 tháng 4. Các trò chơi mới sẽ thay thế City of Brass của BioShock, được quảng cáo là ‘một cuộc phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất lấy cảm hứng từ Arabian Nights’ và Total War: Warhammer của Creative Assembly.

Epic Games Store tiếp tục tặng ngay game Total War: Warhammer trị giá hơn 1 triệu đồng 2

Epic Games Store đã tặng 89 trò chơi miễn phí vào năm ngoái (103 trò chơi vào năm 2020), với tổng giá trị là 2.120 đô la. Theo Epic, người dùng đã yêu cầu hơn 765 triệu trò chơi miễn phí vào năm 2021.

Epic Games Store tiếp tục tặng ngay game Total War: Warhammer trị giá hơn 1 triệu đồng 3

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button