Tin Tức

Epic Games và Microsoft chia sẻ lợi nhuận để giúp đỡ nạn nhân bị ảnh hưởng tại Ukraine

Epic Games và Microsoft cũng đã tiến hành gây quỹ cứu trợ bằng lợi nhuận của họ.

Epic Games sẽ sử dụng lợi nhuận của các giao dịch trong trò chơi Fortnite từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4 năm nay để hỗ trợ các nạn nhân ở Ukraine, công ty thông báo hôm nay. . Ngoài ra, chiến dịch này còn có sự tham gia của Microsoft khi họ cũng trích lợi nhuận ròng từ các giao dịch vật phẩm trong trò chơi Xbox Fornite của mình để bổ sung vào quỹ.

Epic Games và Microsoft chia sẻ lợi nhuận để giúp đỡ các nạn nhân bị ảnh hưởng ở Ukraine

Cả Fortnite và Microsoft sẽ gửi trực tiếp số lợi nhuận này đến các tổ chức cứu trợ nhân đạo hoạt động tại Ukraine. Các tổ chức này sẽ cung cấp viện trợ khẩn cấp “bao gồm hỗ trợ y tế, thực phẩm và nước sạch, vật tư thiết yếu, trợ giúp pháp lý và nơi ở.” Mặc dù hiện tại trang web chỉ liệt kê 4 tổ chức nhưng con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Epic Games và Microsoft chia sẻ lợi nhuận để giúp đỡ các nạn nhân bị ảnh hưởng ở Ukraine 2

Hơn nữa, Epic “không mong đợi tiền thật đến từ các nền tảng thanh toán đối tác của mình”. Thay vào đó, khi các giao dịch được báo cáo, họ sẽ gửi phần lợi nhuận đó cho các tổ chức nói trên ngay lập tức. Các vật phẩm trong trò chơi như V-buck pack, Fortnite Crew và Battle Pass là những thứ được hưởng lợi từ khoản cứu trợ này. Tuy nhiên, các giao dịch không thông qua V-bucks trong vòng 2 tuần sẽ không được tính.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button