Game Offline

Evil Dead ra mắt trailer gameplay mới do nam chính Bruce Campbell dẫn dắt người xem

Tựa game kinh dị sắp ra mắt Evil Dead đã phát hành một đoạn trailer gameplay hoàn toàn mới, với lời kể của Bruce Campbell, nam diễn viên chính trong loạt phim cùng tên.

Sau khi tạo dựng được tên tuổi trên thị trường điện ảnh, thương hiệu Ác ma chết bước vào lĩnh vực trò chơi điện tử. Trong số vô số trò chơi kinh dị dự kiến ​​phát hành vào năm 2022, Evil Dead: Trò chơi sẽ tiếp tục để lại ấn tượng lâu dài cho người hâm mộ của thể loại này. Khi ngày phát hành đang đến gần, Sabre Interactive bắt đầu thổi bùng sự mong đợi và háo hức của cộng đồng người hâm mộ bằng cách đăng tải thông tin một cách nhỏ giọt, chẳng hạn như đặt trước game để giúp người chơi sở hữu những skin. Đội quân bóng tối, qua đó có thể trải nghiệm theo nhân vật Ash Williams, vốn là nhân vật chính trong loạt phim cùng tên.

Evil Dead tung ra trailer gameplay mới do nam chính Bruce Campbell đảm nhận

Để tiếp tục cho đợt quảng bá, nhà phát triển vừa tung ra một đoạn trailer gameplay mới toanh, với sự tham gia lồng tiếng của không ai khác chính là Bruce Campbell, người đã đóng vai Bruce Campbell. Ash Williams trong nhượng quyền thương mại phim gốc. Anh ấy hướng dẫn người xem qua các sự kiện trong đoạn giới thiệu trò chơi, giống như anh đã làm với đoạn giới thiệu trước về cơ chế chiến đấu bất đối xứng của bộ truyện. Evil Dead: Trò chơi. Đặc biệt, đoạn trailer này nói về một khía cạnh thú vị của trò chơi: Cho phép người chơi điều khiển một nhân vật mới là Quỷ Kandarian. Xuyên suốt đoạn giới thiệu là những hình ảnh hoàn toàn mới chưa từng thấy về Quỷ Kandarian và các kỹ năng của con quỷ này.

Mở đầu trailer, người xem có thể thấy quỷ Quỷ Kandarian nâng một người lên và hấp thụ năng lượng từ người đó. Tiếp theo, Bruce Campbell bắt đầu mô tả một loại “Năng lượng Địa ngục” sẽ tăng sức mạnh của người chơi, và người chơi sau đó có thể sử dụng sức mạnh này để tiếp quản và chỉ huy các nhân vật khác như đám quái vật. deadite, hoặc ám ảnh các mục khác nhau trong Evil Dead: Trò chơi. Sức mạnh sở hữu này cũng giúp người chơi giăng ra những cái bẫy chết người trước đối thủ. Đoạn trailer dài khoảng một phút cũng tiết lộ một số cảnh chiến đấu mãn nhãn, một số nhân vật bí ẩn và khả năng độc đáo.

Evil Dead tung ra trailer gameplay mới do nam chính Bruce Campbell 2 đảm nhận

Evil Dead tung ra trailer gameplay mới do nam chính Bruce Campbell 3 đảm nhận

Evil Dead tung ra trailer gameplay mới do nam chính Bruce Campbell 4 đảm nhận

Ở trong Ác ma chết: Trò chơi, Người chơi sẽ có thể chiến đấu chống lại nhau thông qua chế độ nhiều người chơi, chơi như anh hùng hoặc ác quỷ. Với bộ kỹ năng ấn tượng, Quỷ Kandarian có khả năng thu hút rất nhiều game thủ nghiêng về ma quỷ nhiều hơn. Các ký tự không xác định như Quỷ Kandarian và cơ chế chiến đấu bất đối xứng của trò chơi có thể gây bất ngờ cho cộng đồng người hâm mộ game kinh dị, nhưng với Evil Dead: Trò chơi đã được lên lịch lại, Sabre Interactive chắc chắn sẽ phải tìm cách lấy lòng những người đã chờ đợi trò chơi này từ lâu bằng những cách tốt nhất có thể. Evil Dead: Trò chơi ra mắt vào ngày 13 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button