Game Offline

Flintlock: The Siege of Dawn ra mắt trailer xác nhận sẽ phát hành trong Xbox Game Pass

Flintlock: The Siege of Dawn là một game nhập vai thế giới mở hoàn toàn mới của A44, nhà phát triển đã làm nên tựa game Ashen, dự kiến ​​sẽ có mặt trên dịch vụ Xbox Game Pass ngay khi được phát hành chính thức.

Dành cho những ai đang sử dụng dịch vụ Xbox Game Pass, Việc có thêm nhiều trò chơi mới được công bố cho dịch vụ này luôn là một tin tốt, đặc biệt là những trò chơi sẽ khởi chạy trên dịch vụ này ngay sau khi chúng được phát hành. Flintlock: The Siege of Dawn là một trong số đó, khi chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng tựa game nhập vai thế giới mở này đã được “đặt hàng” xuất hiện trên Xbox Game Pass vào năm 2022. Flintlock: The Siege of Dawn từ A44, Nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở chất lượng cao có tên là Ashen. Trong dự án mới này, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Cũng không, một người có khả năng sử dụng kết hợp súng và ma thuật trong một cuộc xung đột để cân bằng số phận của nhân loại.

Cũng không sẽ có một người bạn động vật để đồng hành và giúp đỡ họ theo nhiều cách độc đáo. Dựa trên chất lượng của Shenđã kỳ vọng khá cao cho Flintlock. Dành cho những ai chưa biết Ashen, đó là một trò chơi lấy cảm hứng trực tiếp từ các trò chơi nhập vai của FromSoftware, bao gồm cả bộ ba trò chơi Những tâm hồn đen tối. Trò chơi có phong cách đồ họa đổ bóng độc đáo, với hệ thống tiến triển nhân vật được đơn giản hóa, chỉ xoay quanh Bùa ngải và thiết bị. Dựa trên đoạn giới thiệu, có vẻ như Flintlock: The Siege of Dawn sẽ gắn bó chặt chẽ hơn với các trò chơi nhập vai của FromSoftware, thay thế các trình tạo bóng bằng các nhân vật thực tế hơn và có vẻ giống như lối chơi và bầu không khí Giống như linh hồn sẽ quay lại.

Flintlock: The Siege of Dawn ra mắt trailer xác nhận sẽ phát hành trong Xbox Game Pass

Flintlock: The Siege of Dawn tung ra trailer xác nhận sẽ phát hành trong Xbox Game Pass 2

Flintlock: The Siege of Dawn tung ra trailer được xác nhận sẽ phát hành trong Xbox Game Pass 3

Mặc dù nó sẽ ra mắt vào Xbox Game Pass vào cùng ngày phát hành, Flintlock: The Siege of Dawn sẽ không độc quyền cho Xbox, nhưng sẽ phát hành trên cả PC, PS4 và PS5. Đối với những người sợ hãi khả năng Flintlock Epic Games Store độc ​​quyền như Ashen, Phiên bản Steam cũng đã được xác nhận. Nhà xuất bản của Ashen được Annapurna Interactive, nhưng có vẻ như A44 sẽ đi theo một hướng mới, tham gia với các nhà phát triển khác để tạo thành một nhà xuất bản Kepler Interactive. Hiện tại, A44 và Kepler đều đang lưu giữ các chi tiết liên quan đến Flintlock: The Siege of Dawn. Nhưng với ngày phát hành dự kiến ​​vào năm 2022 này, nhiều thông tin chắc chắn sẽ sớm được công bố.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button