Game Mobile

Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ

Elite Pass Season 47 sẽ sớm được phát hành.

Elite Pass Season 46 sẽ sớm kết thúc và game thủ đang mong đợi Season 47: Scroll of Azure sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, các đơn đặt hàng skin mới đã bắt đầu và người chơi sẽ nhận được phần thưởng độc quyền trong Mùa mới này.

Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ

Phần 46 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2022 và Phần mới của Free Fire sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 năm 2022. Như mọi khi, phần này sẽ tiếp tục kéo dài trong một tháng. Chủ đề của Elite Pass Season 47 là “Scrolls of Azure.”

Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 2

Tương tự như tất cả các mùa trước, game thủ sẽ có thể lựa chọn giữa hai phiên bản cao cấp của thẻ: Elite Pass và Elite Bundle. Người chơi sẽ phải khảm tổng cộng 499 viên kim cương và 999 viên kim cương tương ứng để có được chúng.

Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 3

Phần thưởng bị rò rỉ

Dưới đây là một số phần thưởng bị rò rỉ từ Free Fire Elite Pass Season 47:

Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 4Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 5Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 6Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 7Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 8Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 9Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 10Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 11Free Fire Elite Pass Season 47: Thời gian phát hành, phần thưởng được tiết lộ 12

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button