Game Mobile

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta

Kenta là một nhân vật mạnh trong Free Fire, tuy nhiên, việc sử dụng các kỹ năng của anh ta một cách hiệu quả là khá khó khăn. Dưới đây là các combo nhân vật tốt nhất cho Kenta.

Bản vá lỗi OB33 của Free Fire vừa được phát hành cùng với nhân vật mới Kenta. Kỹ năng của anh ta, Swordsman’s Wrath, tạo ra một lá chắn làm giảm sát thương của đạn. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu top 5 nhân vật kết hợp với Kenta trong Free Fire OB33.

Hayato

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta

Hayato cung cấp cho bạn cả giảm sát thương và xuyên giáp khi HP của bạn thấp. Điều này thực sự có thể kết hợp với khả năng của Kenta, đặc biệt nếu bạn sử dụng lá chắn của anh ta để lao vào kẻ thù. Với sự bảo vệ của lá chắn, bạn sẽ có thể thu hẹp khoảng cách trong khi kích hoạt bị động của Hayato để có thêm khả năng xuyên giáp.

Jota

Các kỹ năng của Jota giờ đây dễ sử dụng hơn nhiều so với phiên bản trước. Kỹ năng cho phép người chơi hồi máu khi bị trúng đạn của kẻ thù – điều này mang lại lợi thế cho người chơi Jota trong các trận đấu tay đôi. Kỹ năng của Jota cho phép người chơi lấy lại lượng HP đã mất bằng cách sử dụng lá chắn của Kenta.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta 2

Sự kết hợp này thực sự rất mạnh trong các cuộc giao tranh tầm gần.

Dasha

Kỹ năng của Dasha giải quyết được vấn đề về độ giật mà người chơi thường gặp phải. Kỹ năng cũng giảm độ giật, cho phép người chơi làm khô dễ dàng hơn nhiều. Điều này mang lại tổng sức mạnh cho kỹ năng của Kenta.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta 3

Kỹ năng bổ sung giúp giảm sát thương khi thả cũng hoạt động khá tốt trong các bản dựng Sniper. Bạn có thể nhảy từ trên cao xuống mà không lo bị hư hại. Điều này là tuyệt vời trong số các kỹ năng thụ động cho lính bắn tỉa.

Luqueta

Thủ thuật Mũ của Luqueta là một kỹ năng khác hướng đến các cuộc giao tranh 1vs1. Lượng HP TỐI ĐA bổ sung hữu ích hơn nhiều so với việc chữa lành bình thường, vì bạn có thể đưa bản thân trở lại ngưỡng đó nhiều lần. Ở cấp độ tối đa, bạn chỉ cần ghi được 2 lần tiêu diệt để nhận tổng số HP của mình lên 250.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta 4

Nhìn chung, khi kết hợp với Kenta, người chơi sẽ có cơ hội nhận HP cao hơn từ các kỹ năng của Luqueta.

Joseph

Lá chắn của Kenta giữ cho người chơi sống sót khi bị tấn công, tuy nhiên, họ vẫn chịu một số sát thương. Vì vậy, cách tốt nhất để tránh bị giết là liên tục di chuyển và ném ra xa mục tiêu của kẻ thù. Joseph’s Nutty Movement giúp bạn rất nhiều trong việc đó. Nó có một trong những buff tốc độ cao nhất trong trò chơi, 20%.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta 5

Điểm yếu của kỹ năng này là bạn có thể cần luyện tập một chút để làm quen với chuyển động. Kỹ năng của Joseph cũng là một trong những kỹ năng bị động tốt nhất để sử dụng trong Clash Squad, để phòng thủ.

Leon

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta 6

Kỹ năng của Leon phục hồi HP sau khi tham gia chiến đấu. Là một kỹ năng bị động, nó có thể được kết hợp với khá nhiều kỹ năng trong trò chơi, từ tầm xa đến tầm gần. Buzzer Beatermột kỹ năng bị động có khả năng hồi máu sau khi người chơi tiêu diệt đối thủ rất phù hợp với nhân vật Kenta.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button