Game Mobile

Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ nhận được nhiều headshot nhất

Các cài đặt Free Fire này có thể tăng tốc độ phát nhiệt

Một phát bắn vào đầu chính xác có thể loại bỏ kẻ thù trong vòng một giây, trong khi các cảnh quay cơ thể sẽ lâu hơn nhiều. Nhưng để headshot kẻ thù thì không dễ dàng như vậy. Nó có thể dễ dàng hơn cho người chơi với cài đặt trong trò chơi phù hợp và thực hành nhiều.

Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ có được nhiều ảnh chụp nhất

Vì không phải tất cả các kiểu điện thoại đều khác nhau, nên các cài đặt trong Free Fire phải được quản lý theo khả năng của nó. Do đó, phần dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng những thiết lập hoàn hảo cần thiết để tạo ra những bức ảnh chụp đầu chính xác.

Cài đặt hình ảnh

Hầu hết các game thủ không quan tâm đến cài đặt trực quan. Do đó, người chơi sẽ cảm thấy chuyển động chậm và không thể headshot kẻ thù nhanh chóng do dung lượng đồ họa không cho phép. Đặc biệt là các thiết bị cấp thấp.

Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ có được nhiều cú headshot nhất 2

HUD

Đối với headshot, game thủ sử dụng bao nhiêu ngón tay để chơi Free Fire không quan trọng, nhưng kích thước và vị trí của nút fire sẽ thực sự ảnh hưởng đến nó.

Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ có được nhiều cú headshot nhất 3

Để có được những bức ảnh chụp đầu chính xác, tất cả phụ thuộc vào việc kéo và làm khô đúng cách. Nó bị kéo càng nhiều thì khả năng đập đầu càng cao.

Do đó, kích thước của nút bắn nên từ 30 đến 50, trong khi vị trí của nó nên thấp hơn một chút.

Cài đặt độ nhạy

Cài đặt độ nhạy phải được ưu tiên hàng đầu để có ảnh chụp chính xác. Có tổng cộng sáu thay đổi về độ nhạy.

Trong số đó, độ nhạy chung đóng vai trò quan trọng nhất. Đối với các thiết bị tầm trung, nó có thể nằm trong khoảng từ 900 đến 100, nhưng đối với những thiết bị cấp thấp, nó cần ở mức 100.

Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ có được nhiều cú headshot nhất 4

Độ nhạy reddot có thể ảnh hưởng đến tâm và độ giật của súng khi bắn. Nó có thể được điều chỉnh thành 95. Nhưng bất kỳ số nào từ 85 đến 100 đều là một con số tốt. Điều đó giúp loại bỏ độ giật của súng.

Độ nhạy của ống ngắm 2x và 4x chịu trách nhiệm cho chuyển động của súng khi sử dụng ống ngắm. Để chụp ảnh cận cảnh sử dụng phạm vi, độ nhạy cần từ 90 đến 100.

Độ nhạy của súng bắn tỉa có thể được điều chỉnh từ 65 đến 75 để ngắm bắn tốt hơn khi sử dụng súng bắn tỉa có phạm vi. Cuối cùng, Free-look không ảnh hưởng đến headshot.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button