Game Mobile

Free Fire OB33: Mọi thứ mà bạn chưa biết về nhân vật Kenta mới

Kenta sẽ là một nhân vật mới trong bản vá Free Fire OB33. Hãy xem bài viết này để tìm hiểu mọi thứ cần biết về Kenta và các kỹ năng của anh ấy.

Hệ thống kỹ năng của Free Fire có lẽ là phần hay nhất của trò chơi, cung cấp cho người chơi các tùy chọn chiến thuật để chống lại kẻ thù trong trận chiến. Thông thường, một hoặc hai ký tự mới được thêm vào mỗi lần cập nhật – OB33 không phải là ngoại lệ.

Free Fire OB33: Mọi điều bạn chưa biết về nhân vật Kenta mới

Trong Bản cập nhật OB33 của Máy chủ Advance gần đây, một nhân vật bí ẩn mới đã được tiết lộ. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu những điều cần biết về nhân vật mới Kenta trong Free Fire OB33.

Giới thiệu nhân vật mới Kenta

Kenta là nhân vật thứ ba có liên quan đến cốt truyện Kelly / Hayato. Kenta là một thợ rèn kiếm và chiến binh phục vụ cho gia đình Yagami, từ đó Hayato là người đứng đầu tiếp theo và anh cũng là vệ sĩ của Hayato.

Thợ rèn kiếm Kenta đã từng xuất hiện trong loạt phim Free Fire trước đây – có vẻ như nhân vật này đã đến hòn đảo Free Fire để hỗ trợ Hayato trong nhiệm vụ của mình. Về ngoại hình, Kenta mặc một bộ trang phục lấy cảm hứng từ Samurai màu tím, với chiếc áo choàng màu tím được tô điểm bằng biểu tượng của tộc Yagami.

Kenta’s Skill: Swordsman’s Wrath

Swordsman’s Wrath là một kỹ năng chủ động tạo ra một lá chắn làm giảm sát thương của vũ khí đến từ phía trước. Tấm chắn là một trường lực hình chữ nhật chuyển động phía sau Kenta và luôn hướng tới góc quan sát của màn hình.

Free Fire OB33: Mọi điều bạn chưa biết về nhân vật Kenta 2 mới

AoE của khiên khá lớn, rất hữu ích trong việc hỗ trợ nhóm của bạn và bảo vệ họ khỏi các cuộc tấn công. Thời gian tồn tại của khiên khá dài, tuy nhiên, nó sẽ tự động dừng nếu Kenta sử dụng vũ khí.

Free Fire OB33: Mọi điều bạn chưa biết về nhân vật Kenta 3 mới

Swordman’s Wrath chặn khoảng một nửa sát thương súng từ kẻ thù, khiến hầu hết các đòn tấn công không hiệu quả.

Kenta mạnh đến mức nào?

Sức lực

 • Tấm chắn có thể di chuyển và có thể xoay tùy ý, dựa trên góc máy ảnh của người chơi.
 • AoE khổng lồ bao trùm đồng minh.

Free Fire OB33: Mọi điều bạn chưa biết về nhân vật Kenta 4 mới

 • Những điểm yếu

 • Mặc dù có Lá chắn này có thể hữu ích, nhưng nó là một khả năng hoạt động. Bằng cách chọn nó, người chơi phải bỏ qua các kỹ năng của Alok hoặc Skyler, những kỹ năng rõ ràng là vượt trội.
 • Chỉ chặn một nửa sát thương thay vì toàn bộ sát thương như Chrono.
 • Người chơi không thể bắn khi đang sử dụng lá chắn.
 • Nhìn chung, trong khi Swordman’s Wrath dễ sử dụng, sức mạnh của nó lại thiếu trầm trọng. Không có nhiều cách sử dụng hữu ích cho khả năng này trong chiến đấu, vì người chơi không thể tấn công bằng nó và nó thậm chí không chặn được tất cả sát thương.
 • Cách sử dụng tốt nhất cho Swordman’s Wrath là che chắn cho đồng đội của bạn khỏi đạn của kẻ thù trong khi bạn hồi máu hoặc nạp đạn, thay vào đó chỉ cần ném một bức tường gloo xuống. Ngoài ra, chiếc khiên khổng lồ của Kenta cũng có thể được sử dụng khi khám phá một khu vực nguy hiểm có kẻ thù rình rập. Bằng cách này, người chơi có thể vào vị trí mà không phải chịu quá nhiều sát thương.

Kết hợp kỹ năng cho Kenta

Free Fire OB33: Mọi điều bạn chưa biết về nhân vật Kenta 5 mới

Nói chung, có ba cách kết hợp cho Kenta:

 • Tấn công: Kenta + Hayato + Andrew + Antonio
 • Phòng thủ: Kenta + Olivia + Thiva + Shirou
 • Khả năng di chuyển tối đa: Kenta + Jota + Leon + Kelly

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button