Game Mobile

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất

Free Fire OB33, bản cập nhật lớn tiếp theo của năm 2022, sẽ ra mắt rất sớm sau máy chủ OB33 Advance.

Free Fire Advance, bản thử nghiệm beta cho bản cập nhật OB33 sắp tới, cuối cùng đã ra mắt. Bản cập nhật bao gồm một loạt các thay đổi và các tính năng mới có thể được thêm vào. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu các tính năng mới trong Advanced Server Free Fire OB33, bao gồm nhân vật, thú cưng, súng ống và hơn thế nữa.

Thời gian phát hành

Hầu hết các bản cập nhật được phát hành trong cùng một ngày. dựa trên đó, người dùng có thể mong đợi phiên bản Free Fire OB33 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3 hoặc ngày 24 tháng 3 (Clash Squad kết thúc vào ngày 24 tháng 3), tức là còn hơn một tháng nữa.

Bên cạnh đó, thời gian bảo trì cũng như các bản cập nhật trước đó, thường kéo dài từ 9h30 đến 18h theo giờ IST (11h đến 19h30 theo giờ Việt Nam).

Free Fire OB33 Advance Server dự kiến ​​phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2022, và máy chủ sẽ mở từ ngày 11 tháng 3 năm 2022. Trước đó, vào ngày 5 tháng 3 năm 2022, người chơi có thể gửi đơn đăng ký tham gia. Hãy dùng thử trên Máy chủ thử nghiệm.

Nhân vật bí ẩn mới

Nhân vật bí ẩn mới trong OB33 có một kỹ năng gọi là Swordman’s Wrath. Kỹ năng này giống như sự kết hợp giữa kỹ năng Art of Blades cũ của Hayato và lá chắn của Chrono – nó tạo ra một lá chắn chặn sát thương vũ khí từ phía trước, nó sẽ tự hết hiệu lực nếu người chơi bắn một phát duy nhất. chỉ một.

Free Fire OB33: Thông tin chi tiết và thời gian cập nhật mới nhất

Theo thông tin rò rỉ, nhân vật mới này có tên là Kenta, từng xuất hiện trong series Free Fire trước đó. Anh ta là vệ sĩ của Hayato và là một thợ săn chuyên nghiệp. Nhìn chung, kỹ năng của Kenta không mạnh lắm, vì nó hầu như không thể được sử dụng cho bất kỳ loại chiến thuật tấn công nào.

Để kỹ năng này trở nên hữu ích, nó cần thời gian hồi chiêu rất ngắn.

Thay đổi kỹ năng nhân vật

Xin lưu ý rằng tất cả các kỹ năng của nhân vật được đề cập ở đây là cấp độ 1 – chúng có thể trở nên tốt hơn ở các cấp độ cao hơn.

A124

A124 sẽ được làm lại kỹ năng hoàn toàn mới. Khả năng tự hồi phục của cô ấy đã không còn – Hồi hộp giờ là một kỹ năng hoạt động tạo ra sóng điện từ 8 mét giúp vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu tương tác và kích hoạt bất kỳ kỹ năng nào của kẻ địch. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 60 giây 50 giây, tức là người chơi có thể kích hoạt bất cứ lúc nào.

Free Fire OB33: Thông tin chi tiết và thời gian cập nhật mới nhất 2

Nhìn chung, vẫn chưa biết liệu khả năng này có thực sự hữu ích hay không. A124 giờ là một đường phóng tầm gần, có khả năng ngăn chặn kẻ thù sử dụng các kỹ năng.

Steffie

Trước đây, kỹ năng của Steffie gần như chẳng làm nên trò trống gì khi chỉ giảm 5% sát thương đạn vi mô. Tuy nhiên, hiện tại cô ấy hữu dụng hơn nhiều – Painted Refuge mới sẽ chặn tất cả các cú ném và phục hồi độ bền của áo giáp 10% mỗi giây cho đồng đội. Ngoài ra, nó còn giảm 10% sát thương của đạn đối phương.

Free Fire OB33: Thông tin chi tiết và thời gian cập nhật mới nhất 3

Thời lượng của kỹ năng này cũng rất lớn – nó kéo dài trong 20 giây với thời gian hồi chiêu ngắn là 45 giây. Kỹ năng này có khả năng được thuần hóa và có khả năng bị giảm sức mạnh trong bản phát hành OB33.

Nikita

Nikita, một trong những nhân vật yếu nhất trong Free Fire, cuối cùng đã được tăng sức mạnh. Kỹ năng của cô ấy giờ ảnh hưởng đến tất cả các khẩu súng thay vì chỉ SMG … tuy nhiên, cô ấy có một kỹ năng bổ sung giúp tăng sát thương trong năm viên đạn cuối cùng của một băng đạn SMG. Nhìn chung, điều này không thực sự hữu ích vì bạn không muốn tải lại giữa trận chiến.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật mới nhất và thông tin chi tiết 4

Ít nhất phần thưởng tốc độ tải lại hiện áp dụng cho tất cả các loại vũ khí và người chơi bắn tỉa / súng lục chắc chắn có thể sử dụng kỹ năng đó.

Rafael

Rafael’s Dead Silent gần đây đã được tăng sức mạnh, nhưng có vẻ như nó vẫn không phổ biến như Garena mong đợi. Vì vậy, họ quyết định buff kỹ năng một lần nữa.

Free Fire OB33: Thông tin chi tiết và thời gian cập nhật mới nhất 5

Phiên bản mới của Dead Silent trong OB33 có thêm hiệu ứng khiến kẻ địch chảy máu nhanh hơn với mỗi lần trúng đích thành công. Điều này có nghĩa là sau khi hạ gục kẻ thù, người chơi có thể làm chảy máu kẻ địch sau một hoặc hai phát bắn khác. Nhìn chung, sự gia tăng nhỏ này cuối cùng có thể khiến Rafael trở nên phổ biến hơn trong Free Fire.

Vũ khí mới

Garena đã thêm súng mới vào trò chơi sau mỗi bản cập nhật, và trong Advance Server OB33, họ đã thêm hai vũ khí mới thay vì một: G36 và F2000.

Free Fire OB33: Thông tin chi tiết và thời gian cập nhật mới nhất 6

G36 tương tự như M4A1 – nó thực sự đi kèm với hai chế độ bắn có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau. Nó có lẽ sẽ là vũ khí lợi hại nhất trong bản cập nhật này.

F2000 cũng là một AR nhưng gần như không mạnh bằng G36. Nó là một vũ khí cân bằng hơn cho người mới bắt đầu.

Vật nuôi mới

New Pet, Zasil là một axolotl con với khả năng nhân bản Med Kit hoặc Bộ sửa chữa. Ở cấp độ 1, mỗi khi người chơi sử dụng một trong những vật phẩm đó, có khả năng họ sẽ nhận được thêm một bản sao của vật phẩm đó.

Free Fire OB33: Cập nhật thời gian và thông tin chi tiết của bản cập nhật mới nhất 7

Kỹ năng này thoạt nhìn có vẻ thuần phục, tuy nhiên, nó thực sự khá yếu. Ngoài kích hoạt dựa trên phần trăm, nó còn có thời gian hồi chiêu dài 120 giây. Nhận medkit miễn phí cứ sau 2 phút chỉ là một phần thưởng tối thiểu mà không ảnh hưởng nhiều đến trò chơi về lâu dài. bạn thậm chí không thể tích lũy một số lượng lớn trong số chúng, vì bạn cần sử dụng một vật phẩm để kích hoạt kỹ năng.

Hệ thống liên kết cho các ký tự miễn phí

Người chơi có thể nhận được một nhân vật vĩnh viễn miễn phí bằng cách hoàn thành các yêu cầu trong hệ thống Liên kết. Điều này mở ra cơ hội cực lớn cho những người chơi miễn phí tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình mà không tốn xu nào.

Free Fire OB33: Cập nhật thời gian và thông tin chi tiết của bản cập nhật 8 mới nhất

Tuy nhiên, yêu cầu khá cao như người chơi cần phải chơi một số trận đấu để điền vào liên kết.

Chế độ xâm lược của thây ma

Free Fire OB33 đang có một chế độ Zombie Invasion mới cho phép người chơi chiến đấu chống lại zombie và các đối thủ khác. Nó cũng đi kèm với một số tính năng mới, vì người chơi có thể chọn một đặc quyền khi bắt đầu trận đấu.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật mới nhất và thông tin chi tiết 9

Zombie Invasion có thể sẽ là điểm nhấn trong bản vá OB33 của Free Fire, bổ sung một lối chơi hoàn toàn mới cho trò chơi.

Các tính năng khác

Trung tâm tải xuống được cải thiện

Nhìn chung, trung tâm tải riêng trong Free Fire đã được sắp xếp lại để người chơi dễ tiếp cận hơn. Nó đã được tách thành các danh mục như chế độ, bản đồ và hơn thế nữa. Điều này cho phép người chơi chọn bất kỳ phần nào để tải xuống.

Free Fire OB33: Thông tin chi tiết và thời gian cập nhật mới nhất 10

Điểm tín dụng

Garena sẽ triển khai một hệ thống mới gọi là ‘Điểm tín dụng’ cho Free Fire. Hệ thống sẽ đánh dấu những người chơi có hành vi sai trái như AFK, buộc phải bỏ cuộc, chửi thề, hành vi ác ý,… Nhiều khả năng những người chơi có điểm hạnh kiểm thấp sẽ được xếp vào cùng nhau.

Free Fire OB33: Thông tin chi tiết và thời gian cập nhật mới nhất 11

Người chơi cũng nhận được thêm phần thưởng nếu họ giữ được điểm số hành vi cao mỗi tuần.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button