Game Online

FromSoftware tung bản vá trong đêm vì vô tình giảm sức mạnh của boss trong Elden Ring

FromSoftware vừa phát hành một bản cập nhật nhỏ để sửa một lỗi mà họ đã vô tình giảm sức mạnh cho các con trùm trong Elden Ring.

Một trong những con trùm khó nhất Elden Ring gần đây trở nên khó hơn bao giờ hết khi được buff một chút. Nhà phát hành trò chơi, FromSoftware, đã phát hành một bản vá nhỏ trong đêm để tăng sức mạnh cho Starscourge Radahn sau khi bản cập nhật 1.03 của trò chơi vô tình làm suy yếu một số á thần trong trò chơi. có anh ấy. Một số người chơi Elden Ring đã bày tỏ sự vui mừng tột độ, bởi nếu ở Elden Ring chỉ có một thứ mà họ yêu thích thì đó chỉ có thể là cảm giác bị những con trùm trong trò chơi này chà đạp. đừng bận tâm. Và việc họ hạ gục được một trong những con trùm khó nhất game càng dễ khiến họ nản lòng và “chết hụt trong lòng”.

FromSoftware đã phát hành một bản vá trong đêm vì vô tình làm giảm sức mạnh của trùm trong Elden Ring

Trùm không chính thức của Lâu đài Redmane, Starscourge Radahn hay còn gọi là trùm mới được tăng sức mạnh sẽ bắn bạn bằng các mũi tên, các đòn tấn công kết hợp và một loạt các cuộc tấn công bằng trọng lực như một hình phạt cho sự cẩu thả. và lòng tham không đáy của bạn. Con trùm này đã trở thành huyền thoại trong làng meme Elden Ring vì nó vừa tuyệt vời lại vừa lố bịch. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình hay cố ý đụng độ anh ta trong khoảng thời gian từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4, bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều vì bản cập nhật 1.03 đã vô tình khiến anh ta và những người khác. Các á thần khác trong trò chơi yếu hơn nhiều. Và chính vì lẽ đó, bản vá lỗi qua đêm của FromSoftware đã “cân” lại con trùm này và tăng thêm một chút sát thương cho các đòn tấn công và kỹ năng của Starscourge Radahn.

FromSoftware đã phát hành một bản vá trong đêm vì vô tình làm giảm sức mạnh của trùm trong Elden Ring 2

Mặc dù Trong bản cập nhật, ghi chú của FromSoftware vẫn còn tương đối mơ hồ khi nói rằng “không cố ý giảm sát thương của trùm”, nhưng người chơi có thể nhận thấy một vài thay đổi đối với Radahn. so với thời điểm trước đó, khi bản cập nhật 1.03 ra mắt. Trước khi bản hotfix được phát hành, sát thương từ các cuộc tấn công cận chiến của anh ta cũng như một số đòn tấn công đặc biệt khác dường như đã giảm đi một chút, hitbox của các đòn tấn công của anh ta dường như cũng nhỏ hơn đáng kể, đó là lý do khiến người anh cả của Lâu đài Redmane trở nên nhiều hơn. sida hơn bản gốc.

FromSoftware đã phát hành một bản vá trong đêm vì vô tình làm giảm sức mạnh của trùm trong Elden Ring 3
Lấy lại sức nhưng danh tiếng bị mất, buồn cho Dumb

Do vô tình bị nerf, nhiều người chơi gần đây đã có thể dễ thở hơn trong việc hạ gục con trùm này mà không hề hay biết rằng mình đã được giúp đỡ một cách gián tiếp. “Tôi đánh bại hắn lần thứ 2 trong game dù không biết con trùm này đã bị nerf … Tôi nghĩ đó là may mắn”, một người chơi chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu với Radahn trên diễn đàn Reddit. Một số người còn nói rằng Radahn quá dễ bị đánh bại, đặc biệt là từ hiệp 2 trở đi. Và mặc dù FromSoftware đã chỉnh sửa lại sức mạnh của con trùm này, nhưng vẫn có rất nhiều người được tận hưởng cảm giác hạ gục một trong những con trùm khó nhằn nhất Elden Ring mà không cần biết câu chuyện đằng sau.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button