Tin Tức

G2 Esports khởi kiện đối tác sản xuất NFT của mình vì gây thiệt hại hơn 5 triệu USD

Tổ chức thể thao điện tử đang kiện đối tác của mình vì đã gây thiệt hại cho tổ chức do không thực hiện hợp đồng.

G2 Esports đã làm việc với Bondly – một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm NFT từ khoảng tháng 6 năm 2021, nhưng hiện tại họ đã đâm đơn kiện đối tác của chính mình vì những tổn thất mà công ty này mang lại cho công ty. G2 trong quá trình hợp tác để tạo ra các sản phẩm NFT của G2. Trong vụ kiện này, G2 nói rằng Bondly đã đánh lừa họ khi nói đến thời hạn giao hàng cũng như các khoản thanh toán cho G2 Esports.

G2 Esports kiện đối tác sản xuất NFT của mình vì thiệt hại hơn 5 triệu USD

Theo báo cáo từ Washington Post, rõ ràng vụ kiện này đã được đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles vào ngày 16 tháng Ba. Theo đó, Bondly hợp tác với G2 trong một thỏa thuận phát triển và bán các mã thông báo không thể thay thế (NFTs) dựa trên tài sản trí tuệ của thương hiệu G2. Trong đơn kiện, G2 cáo buộc Bondly đã đánh lừa ban lãnh đạo của tổ chức về năng lực của mình và không đáp ứng được thời hạn giao hàng – bao gồm cả các khoản thanh toán cho G2 và dẫn đến thiệt hại hơn 2 triệu đô la. USD cho tổ chức.

G2 Esports kiện đối tác sản xuất NFT của mình vì thiệt hại hơn 5 triệu USD 2

Theo các bằng chứng kèm theo dưới dạng tang vật, G2 và Bondly đã ký hợp đồng độc quyền trong 2 năm kể từ ngày 2 tháng 6 năm 2021. Là thành viên tham gia, Bondly được giao nhiệm vụ phát triển dự án. và hoạt động như một đại lý bán hàng cho các sản phẩm NFT của G2. Công ty cũng phải chịu các chi phí khác như phí bản quyền hàng năm (2 triệu đô la), một khoản bảo lãnh tạm ứng (1,25 triệu đô la) được trả theo từng đợt mà Bondly có thể thu hồi được thông qua một vụ mua bán. NFT. Hợp đồng cũng quy định rằng Bondly có quyền sử dụng hình ảnh, video và âm thanh của tổ chức G2 cũng như các tuyển thủ chuyên nghiệp của tổ chức này để thể hiện mình là “đối tác chính thức của G2”. Thể thao điện tử ”.

G2 Esports kiện đối tác sản xuất NFT của mình vì thiệt hại hơn 5 triệu USD 3

G2 cáo buộc rằng ngay sau khi hóa đơn tiền bản quyền đầu tiên được gửi đi, một đại diện của Bondly đã trả lời rằng công ty đã “vượt qua ngưỡng có thể cung cấp một chương trình NFT hoàn hảo” hay còn gọi là “không còn / không thể cung cấp NFT cho G2 nữa”. Trong các cuộc trò chuyện sau đó giữa hai công ty, G2 nói rằng họ đã không thể đi đến thống nhất về việc ai sẽ chịu trách nhiệm trong hợp đồng và Bondly đã tìm cách đình chỉ thỏa thuận – một động thái mà G2 đã thực hiện. bị từ chối ngay lập tức. Vài tuần sau, Bondly tìm cách chấm dứt thỏa thuận của hai bên với lý do G2 không sẵn sàng làm việc để đạt được một giải pháp mà hai bên đã đồng ý.

G2 Esports kiện đối tác sản xuất NFT của mình vì thiệt hại hơn 5 triệu USD 4

Đáp lại những cáo buộc chống lại họ, G2 nói rằng “Bondly và các đại lý của họ nhận thức được rằng những tuyên bố do họ đưa ra là hoàn toàn sai sự thật, cũng như việc thực hiện những tuyên bố của họ trong quá khứ một cách thiếu thận trọng và không quan tâm đến sự thật của họ . Họ biết rằng họ không thể thực hiện như vậy nhưng họ đã khôn ngoan chờ đợi cho đến khi G2 công khai mối quan hệ đối tác này. Hàng triệu người hâm mộ để gặt hái những lợi ích thông qua công chúng và thương hiệu G2. “

G2 Esports kiện đối tác sản xuất NFT của mình vì thiệt hại hơn 5 triệu USD 5

Cả G2 Esports và Bondly đều không đưa ra bất kỳ thông báo nào sau vụ việc này. Và đây không phải là lần đầu tiên Bondly hợp tác với các đối tác giải trí / thể thao để làm NFT. Trong quá khứ, họ cũng đã từng làm việc với những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất định như Logan Paul hay Lewis Capaldi. Faze Clan và 100 Thieves cũng đã tung ra các sản phẩm NFT của riêng họ trước khi các sản phẩm G2 được phát hành.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button