Game Mobile

Gà Chiến Vương – tâm điểm đua top và khoe quà trong Gunny PC

Chỉ sau vài ngày ra mắt, máy chủ đặc biệt Gà Chiến Vương đã trở thành điểm nóng cho những cuộc đua top gay cấn, đây cũng là dịp để Gunner khoe nhiều chiến tích mới tại miền đất hứa này.

Tham khảo thông tin https://gunnypc.zing.vn/usl/pr

Có thể thấy, sự ra mắt của Gà Chiến Vương phần lớn đã khiến cộng đồng Gunny PC trở nên sôi động hơn thường lệ. Game thủ chia sẻ nhiều mẹo hay để chơi game mượt mà, đua tài khoe những phần quà may mắn nhận được từ các hoạt động trong máy chủ mới. Không dừng lại ở đó, nhiều phần thưởng hot từ các hoạt động đua top đã làm khuấy đảo game thủ, tạo nên những giây phút tranh tài gay cấn của top 10 trên cả Bang hội và bảng xếp hạng cá nhân.

Giao diện người dùng đồ họa, trang web Mô tả được tạo tự động

Đường đua top 10 đầy kịch tính

Chưa đầy 3 ngày sau khi ra mắt, Xạ thủ của chúng ta đã thể hiện được tinh thần và tham vọng tăng hạng khá cao. Đứng đầu Guild, King đã thể hiện sự độc tôn của mình khi tổng điểm lực chiến của cả đội đạt hơn 115 triệu điểm, bỏ xa Guild thứ 2 là Logan với hơn 85 triệu điểm. Đúng như tên gọi, King đang thể hiện một tập thể vô cùng đoàn kết, đông đảo và vị thế của nhà vua.

TableDescription được tạo tự động

Biểu đồ ngày 24 tháng 3

Ngoài ra, top 10 bang hội có lực chiến cao còn phải kể đến những cái tên như Chiến Vương, DongPonk, Song Ngư, … và rất nhiều chiến đội khác. Có thể thấy họ đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi tham gia chinh chiến tại máy chủ mới Gà Chiến Vương.

Cùng với cuộc đua Bang hội, bảng xếp hạng 10 Xạ thủ có lực chiến mạnh nhất cũng không kém phần sôi động. Đứng đầu là God.Thor với hơn 17 triệu lực chiến, xếp ngay sau là Tuyenbbb với hơn 15 triệu. Các vị trí top 3 đến 10 cũng có sự chênh lệch không nhỏ về thực lực, chứng tỏ cuộc đua danh hiệu trong những ngày qua đang diễn ra vô cùng gay cấn. Dự đoán, thứ hạng đầu sẽ tiếp tục biến động trong những ngày tới.

TextDescription được tạo tự động

Biểu đồ ngày 24 tháng 3

Tự hào khoe chiến tích của Gà

Gà Chiến Vương ra mắt đã mở màn cho hàng chục sân chơi cùng lúc với rất nhiều phần thưởng lớn như vũ khí siêu cấp, Pow, Huyền thoại, Trang phục, nguyên liệu,… và khuyến mãi Coin cực lớn. Với tỷ lệ thắng cao và nhiều hộp quà miễn phí, người chơi đã nhận được những vật phẩm khá quý hiếm.

Đơn cử như một game thủ có tên facebook là Huyền Tayy – game thủ này đã nhận ngay vũ khí Truyền Kỳ – Tuyết Hoa trong ngày đầu ra mắt Gà Chiến Vương. Còn với game thủ có nickname Đăng Vũ, anh đã có được những Huy hiệu Hoàn Hảo giá trị, … Trên group cũng có rất nhiều bài đăng khoe những phần thưởng hậu hĩnh đã về tới tay như Ma rắn 5 sao, Siêu vũ khí, Wow, Legend-Gunphone, … Hiện tại, các hoạt động của Gà Chiến Vương vẫn còn rất nhiều thời gian. Vì vậy, mỗi người hoàn toàn có thể sở hữu những vật phẩm quý hiếm mà không cần bỏ ra quá nhiều.

Giao diện người dùng đồ họa, ứng dụng

Máy chủ Gà Chiến Vương ghi nhận số lượng người chơi đăng ký vượt ngưỡng 12.999. Đây là một trong những tín hiệu tích cực của cộng đồng game “không tuổi” như Gunny PC. Người chơi đã nhiệt tình đón nhận và hưởng ứng các sự kiện của nhà cái Gà, tạo sân chơi riêng và gắn kết với nhau để Gunny PC có một ngày cuối tháng 3 thực sự sôi động và rực rỡ.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button