Game Online

Game bắn súng nhặt đồ Space Punks công bố thời gian mở Open Beta trên Epic Games Store

Trò chơi săn người nhặt rác được phục vụ trực tiếp Space Punks từ Flying Wild Hog sẽ mở đợt thử nghiệm Open Beta trên Epic Games Store vào tháng 4.

Space Punks là trò chơi săn người nhặt rác phục vụ trực tiếp tiếp theo sẽ sớm được tung ra thị trường, vì vậy Flying Wild Hog phát triển, xây dựng. Studio trò chơi này được biết đến nhiều nhất với việc khởi động lại bộ truyện Chiến binh bóng đêm, ra mắt mùa 3 vào đầu tháng 3 này. Mặc dù nhận được nhiều đánh giá trái chiều nhưng hệ thống di chuyển, cơ chế và lối chơi cực kỳ hỗn loạn của nó đã được rất nhiều người hâm mộ đánh giá cao. Space Punks dường như đang cố gắng nắm bắt những yếu tố đó thành một dạng game bắn súng từ trên xuống. Được mô tả là sự kết hợp của Borderlands Diablo, Space Punks là một trò chơi nhập vai hành động co-op với lối chơi đẳng áp, được tăng cường với bối cảnh khoa học viễn tưởng hậu khải huyền và các chuỗi hành động. Jagex phóng thích.

Kẻ săn lùng Space Punks thông báo thời gian mở cửa Open Beta trên Epic Games Store

Kẻ săn lùng Space Punks thông báo thời gian mở cửa Open Beta trên Epic Games Store 2

Trò chơi săn lùng người ăn xác thối Space Punks thông báo thời gian mở cửa Open Beta trên Epic Games Store 3

Space Punks được hé lộ lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2021, với một đoạn trailer khá dài, lên tới 17 phút, giới thiệu cách thức hoạt động của lối chơi này, với phong cách hình ảnh giống với truyện tranh của Borderlands và một kho vũ khí rực rỡ. Trò chơi này đã trải qua giai đoạn Closed Beta trong vài tháng qua, với nhiều bản cập nhật được cung cấp cho người chơi. Và gần đây, công ty Flying Wild Hog đã chính thức thông báo về việc mở cửa Open Beta vào tháng tới, thông qua một đoạn giới thiệu mới, giới thiệu nhiều hơn về lối chơi và các nhân vật có thể chơi được. Công tước, một trong số các nhân vật có thể chơi được, đóng vai trò là người dẫn chuyện cho người xem thông qua các phân đoạn hành động từ trên xuống, với nhạc nền hấp dẫn. Các loại vũ khí như súng ngắn, súng lục đôi và thậm chí cả thanh katana có thể được sử dụng bởi nhiều nhân vật, với hàng tấn hiệu ứng hình ảnh tươi sáng và sống động.

https://www.youtube.com/watch?v=HM2VPadaNDg

Đoạn giới thiệu cũng nói Cửa hàng trò chơi sử thi sẽ là nền tảng để trải nghiệm Open Beta của Space Punks, bắt đầu từ ngày 20 tháng 4. Với trò chơi tập trung vào lối chơi co-op, người chơi có thể lập nhóm với bạn bè của mình để tiêu diệt các sinh vật không gian để thu thập thiết bị và vũ khí. Người chơi cũng có thể nhận được tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng để mua các phụ kiện như biểu tượng khiêu vũ. Một điều cần lưu ý là màn chơi này sẽ không sử dụng tiền thật, nhưng chắc chắn nhà phát triển đã có kế hoạch dùng tiền thật để mua phụ kiện trong tương lai. Vì đây là một trò chơi phục vụ trực tiếp, Space Punks sẽ nhận được các bản cập nhật và phát triển nội dung theo thời gian. Các nhà phát triển đã xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt trên hệ máy console vào cuối năm nay, nhưng vẫn chưa có khung thời gian cụ thể cho nó.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button