Game Offline

Game kinh dị miễn phí fan-made Resident Evil Arklay Chronicles chính thức ra mắt

Một tựa game Resident Evil mới do người hâm mộ tạo ra vừa được phát hành miễn phí, tập trung vào các sự kiện dẫn đến trò chơi chính thức đầu tiên trong loạt phim kinh dị sinh tồn.

Cộng đồng game thủ tràn ngập những người hâm mộ tận tụy, những người không chỉ đam mê trò chơi điện tử mà còn sẵn sàng làm rất nhiều điều cho chúng. Ví dụ tốt nhất là vô số bản làm lại và bản mod do người hâm mộ tạo ra như Skywind với Mesa đen, lấy ý tưởng ban đầu và xây dựng trên nó, đôi khi thậm chí cải thiện mọi thứ. Nhãn hiệu Resident Evil điều tương tự và các nhà phát triển độc lập luôn muốn tận dụng những gì Capcom đã từ bỏ để mang đến những nét riêng của họ, đôi khi bao gồm cả việc tạo ra những tựa game mới hoàn toàn từ đầu.

Resident Evil Arklay Chronicles trò chơi kinh dị miễn phí do người hâm mộ tạo ra chính thức ra mắt
Có vô số dự án Resident Evil Quạt sản xuất trên thị trường

Tại trang GameJolt, người dùng và nhà phát triển Lord DeeJay, là một phần của Đội Bravo, vừa mới phát hành “Biên niên sử Arklay”, một tiêu đề trò chơi Resident Evil có nghĩa là để lấp đầy khoảng trống trước các sự kiện của trò chơi đầu tiên trong sê-ri. Diễn ra vào tháng 7 năm 1998, người chơi sẽ nhập vai vào một số nhân vật mang tính biểu tượng của nhượng quyền thương mại, chẳng hạn như Forest Speyer, Barry Burton Albert Wesker. Một đoạn trailer vừa được tung ra giới thiệu một số địa điểm quen thuộc hình thành nên cốt truyện của trò chơi, bao gồm cả dinh thự Spencer. Nó cũng cho thấy rằng trò chơi sẽ được chơi qua góc nhìn qua vai, tương tự Resident Evil 4 và phần làm lại của phần 2 với 3.

Đúng như tên gọi, phần chơi này diễn ra xung quanh những ngọn núi Arklayđã được bí mật đề cập trong Resident Evil 7, và hình thành khu vực diễn ra các sự kiện của trò chơi đầu tiên. Hiện nay, “Biên niên sử Arklay” gói gọn trong một chương, nhưng được cho là có nhiều kết thúc và “nhiều bất ngờ”. Game thủ quan tâm có thể tải về từ trang GameJolt của Lord Deejay. Nhiều người và nhà sản xuất trò chơi đang kỷ niệm 26 năm thành lập thương hiệu Resident Evil, với nhà phát triển trò chơi Slitterhead, Bokeh Games cho biết họ sẽ sớm phát hành một video đặc biệt trên kênh Youtube của mình.

Resident Evil Arklay Chronicles trò chơi kinh dị miễn phí do người hâm mộ tạo ra chính thức ra mắt 2

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, không có gì ngạc nhiên khi một số người quyết định tạo các phần của riêng họ, nhưng đồng thời cũng có rất nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi nội dung chính thức. Tựa đề trò chơi Resident Evil Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1996 đã góp phần tạo nên sức ảnh hưởng cho thể loại game kinh dị sinh tồn và giúp nó trở nên phổ biến. Trong khi phần 5 và 6 khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán vì tập trung nhiều hơn vào hành động, thì việc quay trở lại cội nguồn kinh dị của loạt phim ở phần 7 và 8 đã giúp câu chuyện tiếp tục. Hiện tại vẫn chưa biết khi nào các chương tiếp theo của Arklay Chornicles sẽ được phát hành.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button