Game Offline

Game kinh dị Scorn ra mắt thêm những video game mới

Ebb Software, nhà phát triển của tựa game kinh dị Scorn mới đây đã tung ra hai đoạn video gameplay để giúp người hâm mộ hiểu thêm về cơ chế giải đố trong game.

Tin tức về dự án game kinh dị Khinh bỉ của Ebb Software trong thời gian gần đây tương đối ít, khi bản thân nhà phát triển cũng không chia sẻ nhiều về diễn biến của trò chơi. Cách đây một thời gian, Khinh bỉ Đã có một đoạn video gameplay mô tả nhân vật người chơi với hình dạng khá đáng sợ, giống với hình dạng “vật chủ” trong game. Vỏ tử thần. Người chơi dường như có thể tương tác với môi trường xung quanh bằng nhiều cách, để giải các câu đố mà trò chơi đặt ra. Bây giờ, một số trò chơi mới đã được đăng cùng với bản cập nhật của Ebb Software trên Steam về tình trạng phát triển gần đây của Ebb Software.

Nhà phát triển vẫn thể hiện sự che giấu của mình và nói rằng cách tiếp cận này “phù hợp với thể loại kinh dị” và cảm giác khám phá của người chơi. Ví dụ như clip “Câu đố” cho thấy nhân vật người chơi lắp một thiết bị vào một bộ máy phức tạp, khi các bộ phận khác nhau của nó bắt đầu xoay để mở khóa. Trong khi các bộ phận thay đổi hoặc rung, nó tạo ra hiệu ứng âm thanh giống như một thực thể hữu cơ. Trong khi đó, clip “Máy móc” hiển thị nhân vật người chơi kết nối tay của mình với một thiết bị cơ khí khác để mở khóa cửa trước. Một lần nữa, thiết kế âm thanh sống động của Khinh bỉ được mô tả bằng tiếng vọng của các cơ quan bằng đá rỗng di chuyển trên cửa.

Phần mềm Ebb định hình trò chơi Khinh bỉ được “một câu đố lớn đang chờ được giải”, đồng thời phủ nhận đánh giá rằng trò chơi “chỉ là một loại mô phỏng đi bộ”khi giả định rằng “Hành động là rất quan trọng để hoàn thành trò chơi”. Và tất nhiên, là một phần của thể loại kinh dị, người chơi sẽ phải đối mặt với sự khó chịu, sợ hãi và lo lắng như ví dụ của một “yếu tố thúc đẩy mà Scorn tiêm vào người chơi.” Có khả năng quá trình thăng tiến sẽ tiếp tục có vẻ khó hiểu cho đến khi Khinh bỉ Phát hành vào tháng 10 năm nay. Rất nhiều bí ẩn của trò chơi vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng các bản cập nhật từ nhà phát triển sẽ mang đến cho người hâm mộ sự hài lòng và yên tâm rằng trò chơi không bị bỏ rơi. Khinh bỉ sẽ phát hành trên PC và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button