Game Mobile

Game sinh tòn ngoài hành tinh Project Arrival thông báo mở cửa thử nghiệm khiến game thủ hào hứng

Project Arrival là dự án đang thu hút sự chú ý của cộng đồng bởi lối chơi sinh tồn ngoài hành tinh cực chất.

Dự án đến là một trong những sản phẩm game được ByteDance hé lộ thời gian gần đây, và trong thông báo mới nhất, tựa game này sẽ mở cửa thử nghiệm giới hạn từ ngày 15/4 tại thị trường Trung Quốc, kéo dài trong một ngày. 2 tuần. Phiên bản beta này chỉ dành cho thiết bị Android, các game thủ sử dụng thiết bị iOS sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Tựa game sinh ra người ngoài hành tinh Project Arrival thông báo mở cửa thử nghiệm khiến game thủ háo hức

Để đủ điều kiện tham gia thử nghiệm Project Arrival Mobile, bạn sẽ phải điền vào bảng câu hỏi tuyển dụng để tuyển dụng người thử nghiệm, sau đó bạn phải đợi một vài ngày để được nhà phát triển lựa chọn trước khi có tên trong bài kiểm tra này. Những người chơi thành công sẽ được Nuverse thông báo qua SMS trước khi đợt thử nghiệm bắt đầu, với nội dung bao gồm mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm của trò chơi này.

Tựa game sinh ra người ngoài hành tinh Project Arrival thông báo mở cửa thử nghiệm khiến game thủ vô cùng háo hức 2

Là một game sinh tồn lấy bối cảnh ngoài hành tinh, Project Arrival cũng có những yêu cầu khá cao về thiết bị chơi game, được Lag.vn nghiên cứu cụ thể như sau:

Cấu hình yêu cầu

  • CPU: Snapdragon 835 (bao gồm cả Snapdragon 835) trở lên (các chip khác tham khảo Kirin 980, MediaTek Dimensity 720, Exynos 9810)
  • Bộ nhớ: 4GB trở lên
  • Một số thiết bị tiêu biểu: Huawei nova 5 Pro-Kirin 980, Xiaomi 8-Snapdragon 845, Vivo S7e Vitality Edition-Dimensity 800

Cấu hình tối thiểu

  • CPU dưới Snapdragon 835, Snapdragon 670 trở lên (các chip khác tham khảo Kirin 970, MediaTek Helio G90, Exynos 9610)
  • Bộ nhớ: 3GB trở lên
  • Một số thiết bị tiêu biểu: OPPO R17-Snapdragon 670, Huawei P20 Pro-Kirin 970, Redmi Note 8 Pro-Helio G90

Trẻ vị thành niên vẫn có thể đăng ký bản dùng thử wnafy, nhưng họ sẽ cần xác nhận tên thật của mình để truy cập vào tài khoản trò chơi của mình, cũng như tuân thủ các quy tắc về thời gian trò chơi của trò chơi. Chính phủ Trung Quốc.

Nurverse được biết đến là nhà phát hành ByteDance quốc tế với nhiều sản phẩm game nổi tiếng đã ra mắt, đây cũng chính là lý do Project Arrival nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm. Trải nghiệm sinh tồn ngoài hành tinh thú vị nhất dành cho game thủ.

Độc giả quan tâm tới Project Arrival của Lag.vn có thể truy cập trang chủ của game TẠI ĐÂY.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button