Game Offline

Game thủ Elden Ring hô biến Godrick the Grafted thành phiên bản PS1

Một người chơi Elden Ring đã biến một trong những tên trùm bị ghét nhất của trò chơi, Godrick the Grafted, thành phiên bản PS1

Nhẫn Elden là trò chơi mới nhất của FromSoftware phát triển, tập trung vào cơ chế chiến đấu khó nhằn quen thuộc, cộng với một thế giới mở rộng lớn để game thủ khám phá. Kể từ khi ra mắt, cộng đồng game thủ Nhẫn Elden có nhiều thời gian để làm quen với môi trường thế giới mở của trò chơi và nhiều con trùm đầy thử thách, bao gồm Godrick được ghép, một trong những con trùm “bị ghét” nhất dựa trên cốt truyện của game. Và để “tri ân” kẻ thù này, người dùng u / SickChickenStudios trên Reddit đã quyết định tạo phiên bản PS1 của Godrickvới kết quả khá ấn tượng.

Game thủ Elden Ring biến Godrick the Grafted thành phiên bản PS1

Godrick được ghép là người cai trị lâu đài Stormveil, cũng là trùm cuối trong lĩnh vực đó. Thay vì một phiên bản có độ chi tiết cao và cực kỳ đáng sợ mà game thủ sẽ nhớ, phiên bản PS1 này vuông vắn hơn, với mọi cảm giác về chi tiết gần như biến mất. Mặc dù vậy, vô số cánh tay và trang phục độc đáo của Godrick vẫn được giữ nguyên, đủ để người xem hình dung về tên trùm này nếu họ đã từng đối mặt với nó. Mặc dù phiên bản PS1 này ít chi tiết hơn, nhưng rõ ràng nó vẫn tạo cảm giác đáng sợ theo cách riêng của nó, tùy thuộc vào trí tưởng tượng của người xem.

Game thủ Elden Ring biến Godrick the Grafted thành phiên bản 2 trên PS1

u / SickChickenStudios Chúng tôi không đi vào chi tiết về bản demake này, nhưng thường thì “demake” bắt đầu với các kết cấu xếp chồng lên nhau của các hình dạng đơn giản đóng vai trò là chữ cái cơ bản. Dành cho những ai chưa có cơ hội và muốn tận mắt nhìn thấy con trùm này ở phiên bản rõ nét hơn trong Nhẫn Elden, chỉ cần tìm đường đến lâu đài Stormveil Trang web của Ân điển gần nhất là ở Ô tách biệt ở khu này.

Game thủ Elden Ring biến Godrick the Grafted thành phiên bản 3 trên PS1

Demake game đang dần trở thành một trào lưu trong thời gian gần đây, điển hình là game Bloodborne bởi FromSoftware. Những dự án này thường đưa ra những thế giới game hiện đại và những nhân vật mang hơi hướng hoài cổ để thu hút sự chú ý của những game thủ hoài cổ. Tất nhiên không phải ai cũng có cảm giác giống nhau, nhưng dù sao đây cũng là một sáng tạo thú vị từ cộng đồng người hâm mộ. Nhẫn Elden. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button