Game Online

Game thủ Elden Ring phát cuồng vì tìm ra chiếc quần lót bị NPH ẩn đi khỏi game

FromSoftware “cao chạy xa bay” khi cố giấu quần lót của thánh Fia nhưng không thành.

Deathbed Smalls – item … đồ lót của nhân vật Fia trong tro choi Nhẫn Elden là một trong những vật phẩm được người chơi tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Khi FromSoftware chính thức phát hành trò chơi này, họ đã giấu chiếc quần này vì lý do gì mà chúng ta không thể biết được. Những game thủ tham gia Lands Between sau này chỉ có thể lợi dụng camera để soi chiếc quần này khi nó không còn xuất hiện trong Elden Ring, cho đến vài ngày gần đây.

Trong phiên bản chính thức, game thủ chỉ có thể sở hữu Chiếc váy tử thần của Fia, còn lại chiếc quần nhỏ kia thì tất nhiên là không thể. Theo chia sẻ của giám đốc FromSoftware, ông không khuyến khích người chơi không mặc gì cho nhân vật của mình khi chiến đấu vì như vậy sẽ rất mất tập trung. Và chiến đấu với một nhân vật chỉ có một loại vũ khí và mặc quần lót và quần lót giống nhau thực sự rất khó để chiến đấu.

Game thủ Elden Ring phát điên vì phát hiện chiếc quần lót được NPH game giấu mặt
Tại sao các game thủ lại muốn mặc bộ đồ lót nữ “táo tợn” này lên nhân vật nam của mình?

Dù đã được giấu kín nhưng “muốn thì mò”, game thủ PC đã dùng mánh khóe của mình để có thể lôi nó ra khỏi game để… khoác lên người. Một trong những thủ thuật phổ biến nhất là ngắt kết nối internet, sử dụng công cụ Cheat Engine rồi nhập mã 1930300, ngay lập tức chiếc quần lót này sẽ được thêm vào kho của bạn.

Game thủ Elden Ring phát cuồng vì phát hiện chiếc quần lót được NPH giấu kín từ game 2

Tuy là trang phục dành cho nhân vật nữ nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thấy hình ảnh nhân vật nữ nào trong game mặc chiếc quần này mà chỉ có nhân vật nam. Có lẽ việc sở hữu một bộ đồ lót nữ và khoác lên mình một nhân vật nam trong game là ước mơ hay mong muốn từ tận đáy lòng của những game thủ này.

Game thủ Elden Ring phát cuồng vì phát hiện chiếc quần lót được NPH giấu trong game 3
Nhìn nó như thế này giúp một chút …

Game thủ Elden Ring phát cuồng vì phát hiện nội y được NPH giấu trong game 4

Nhưng như thế này …..

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button