Game Offline

Game thủ Elden Ring phát hiện bức tường ẩn chỉ mở ra sau … 50 lần đánh vào nó

Thế giới rộng lớn trong Elden Ring luôn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị chờ người chơi khám phá, chẳng hạn như một bức tường ẩn nằm trong khu vực núi lửa Manor chỉ bị phá vỡ sau khi người chơi đập vào nó khoảng 50 lần.

Thế giới khổng lồ trong Nhẫn Elden Có rất nhiều bí mật đang chờ được khám phá, và một số ẩn sau những bức tường ảo ảnh. Những bức tường ảo đó về cơ bản là một lối đi bí mật được thiết kế trông giống như … một bức tường. Nếu người chơi đánh chúng, nó sẽ biến mất và họ có thể nhìn thấy những gì ở phía bên kia của bức tường. Nhưng bây giờ các game thủ Nhẫn Elden vừa phát hiện ra một bức tường ẩn mà người chơi phải đánh tới 50 lần để mở nó. Một đoạn clip về bức tường ảo này đã được người dùng Reddit đặt tên là teristam tải lên. Trong đó, người chơi liên tục đập vào một bức tường cho đến khi nó biến mất và để lộ ra căn phòng ẩn bên trong. Đó là một phòng ăn nhỏ với các NPC mà người chơi có thể tiếp cận được.

Gamer Elden Ring đã phát hiện ra một bức tường ẩn chỉ mở ra sau ... 50 lần chạm vào nó

Điều này đặt ra câu hỏi liệu có những bức tường tương tự khác trong thế giới mở của Nhẫn Elden đang chờ người chơi tìm ra hay không. Tất nhiên rất nhiều người đã ngạc nhiên với phát hiện này, vì nó mở ra cánh cửa cho khả năng rằng những bức tường như thế cần một số lần truy cập cụ thể để mở. Nó cũng có nghĩa là tin nhắn trolling người chơi Nhẫn Elden bằng cách nói rằng đánh vào các bức tường mà không có lý do cụ thể nào có thể không chính xác là lừa dối. Có thể một số bức tường sẽ thực sự mở ra nếu người chơi dành nhiều thời gian hơn để đánh chúng. Đối với những ai muốn tìm bức tường này, nó nằm trong núi lửa trang viên, một khu vực mà phần lớn người chơi Nhẫn Elden sẽ không đặt chân đến trừ khi anh ta được đào tạo đủ lâu.

Gamer Elden Ring đã phát hiện ra một bức tường ẩn chỉ mở ra sau ... 50 lần nhấn vào nó 2

Ngoài ra, một điều khác cần lưu ý là khám phá này đến sau bản cập nhật mới nhất của Nhẫn Elden, nên những game thủ đã cập nhật game có thể tự mình khám phá bức tường nói trên. Không giống như nó là FromSoftware Sẽ cố gắng để vá nó lên. Tất nhiên, không có phần thưởng lớn cho việc mở bức tường này, nhưng nó vẫn là một điều thú vị đối với những game thủ tò mò muốn tìm hiểu từng ngóc ngách của trò chơi. Nhẫn Elden. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button