Game Online

Game thủ Elden Ring tìm ra cách đánh boss không mất máu

Một game thủ đã tìm ra cách hạ gục tên trùm chỉ huy Commander Niall trong Elden Ring mà không tốn một giọt máu. Nếu bạn thực sự muốn, bạn sẽ tìm ra cách.

Khi người chơi Elden Ring khám phá phần cực bắc của bản đồ được gọi là Mountaintop of Giants, họ sẽ chạm trán với một trong những tên trùm khó chịu nhất trong trò chơi có tên là Commander Niall. Con trùm này được phát hiện tại vị trí Castle Sol, nằm ở điểm cực bắc của khu vực. Tuy không phải là con trùm khó nhất nhưng chắc chắn là một trong những con trùm khó chịu nhất khi nó có thể triệu hồi binh lính của mình để gây khó khăn hơn cho người chơi. Chính vì vậy, một game thủ đã gian lận thành công khi tìm ra cách hạ gục con trùm này.

Game thủ Elden Ring tìm cách đánh boss mà không mất máu
Vị trí của ông chủ Commander Niall

Trong trò chơi, cụm từ “cheesing” đề cập đến việc thực hiện một mục tiêu / yêu cầu trò chơi dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các phương pháp độc đáo. Vì vậy, thay vì đi theo con đường chính thức và đánh bại boss / nhiệm vụ một cách “trực diện”, người chơi sẽ sử dụng các phương pháp khác để hoàn thành nhiệm vụ đó. Và vụ đánh trùm Commander Niall này cũng không ngoại lệ.

Game thủ Elden Ring tìm cách đánh boss mà không mất máu 2
Khả năng triệu hồi bang hội của con trùm này là thứ khiến người chơi phải đau đầu khi đối mặt

Một người dùng đã đăng tải đoạn clip đánh bại Commander Niall trên Reddit và nhận được vô số lời khen ngợi từ người dùng trên nền tảng này vì “sự tinh ranh hợp pháp” của mình. Đặc biệt hơn, anh đã đứng từ xa và hạ gục tên trùm bằng cung tên qua ô cửa sổ nhỏ. Trong clip, tên trùm không hề di chuyển nhưng vẫn chịu đòn do tên này đứng từ xa.


Đoạn clip của anh chàng này gây bão cộng đồng mạng vì quá dễ dàng để đánh sếp

Qua đoạn clip, chúng ta có thể thấy chỉ cần trong hành trang có đủ mũi tên và một cây cung có sức sát thương tương đối thì bất kỳ ai cũng có thể hạ gục tên trùm này một cách rất dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang khó chịu về vị sếp này, hãy thử ngay phương pháp này.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button