Game Offline

Game thủ Elden Ring tránh bị người chơi khác tấn công nhờ giả làm NPC

Bị tấn công bởi những người chơi khác trong series FromSoftware’s Souls gần như đã trở thành một tính năng đặc trưng, ​​nhưng có lẽ ít ai nghĩ đến việc giả làm NPC trong game để tránh bị tấn công.

Giống như mọi trò chơi khác được phát triển bởi FromSoftware, Nhẫn Elden mang đến cơ chế chiến đấu khó khăn nhưng thỏa mãn, cốt truyện phong phú và thiết kế ấn tượng. Đặc biệt, một trong những yếu tố làm nên thương hiệu không thể thiếu Những tâm hồn đen tối, là một cơ chế cho phép một người chơi tấn công một người chơi khác. Điều này tất nhiên có thể dẫn đến một số khoảnh khắc khó chịu cho người chơi khi bị xâm lược, vì những kẻ tấn công có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, ngay cả khi đang chiến đấu với một con trùm trong môi trường thế giới mở. . Cuộc tấn công này đôi khi có thể dẫn đến những khoảnh khắc thú vị, đáng sợ hoặc khó chịu và không giống như các thông báo xuất hiện khi người chơi Nhẫn Elden kinh nghiệm trực tuyến, các cuộc tấn công không thể bị từ chối.

Người chơi Elden Ring tránh bị tấn công bởi những người chơi khác bằng cách giả làm NPC

Tuy nhiên, một người chơi Nhẫn Elden quyết định kết thúc cuộc xâm lược này mà không cần đánh nhau, bằng cách làm cho kẻ xâm lược nghĩ rằng họ là một NPC trong trò chơi. Người sử dụng Reddit được đặt tên xdc_lis cải trang thành kẻ thù chung trong khu vực Nhà thờ Elleh, trước khi lao vào để dụ một người tuần tra tấn công anh ta về phía bụi cây và tiêu diệt anh ta. Sau đó, người chơi sẽ tuần tra trên tuyến đường của người lính, giả làm NPC trước khi nhận được thông báo về một cuộc xâm lược. Kẻ xâm lược nhanh chóng tìm kiếm người chơi, thậm chí chạy ngang qua mục tiêu vài lần trước khi quay trở lại thế giới của chính mình, do đó mang lại cho người chơi bị xâm lược một Runes thường gắn liền với sự đánh bại thành công của một kẻ xâm lược.

Game thủ Elden Ring tránh bị tấn công bởi những người chơi khác bằng cách giả làm NPC 2
Xem đầy đủ clip tại CÁI NÀY

Nhiều game thủ khác bất ngờ khi xdc_lis không bị phát hiện, nhưng tên của người chơi thực sự chỉ hiển thị nếu kẻ xâm lược khóa vào người chơi đó, có nghĩa là trong clip kẻ tấn công xdc_lis không bao giờ khóa mục tiêu vì nghĩ rằng đó chỉ là một NPC thông thường. So với những cuộc đọ sức hấp dẫn có thể diễn ra, clip này cho thấy một sự lựa chọn vô cùng yên bình và thú vị. Đối với những người chơi đi xâm lược, có lẽ họ sẽ rất thất vọng khi biết mình đã bị lừa bởi một cách ngụy trang đơn giản. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ Nhẫn Elden Những người khác đã chia sẻ kinh nghiệm xâm lược khủng khiếp, giống như một game thủ bị phục kích bởi ba người chơi khác. Với một thế giới mở rộng lớn và nhiều cơ hội cho lối chơi sáng tạo, những cuộc xâm lược của Nhẫn Elden mang đến trải nghiệm PvP khá độc đáo ngay trong một game chơi đơn truyền thống.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button