Game Mobile

Game thủ Gunny Origin – “Có công đào khoáng có ngày được Super Boomerang”

Khai thác là tính năng mới nhất trong phiên bản tháng 7 của Guny Origin và hiện đang nhận được nhiều bình luận nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Người chơi tích cực thử vận ​​may với hy vọng một ngày nào đó sẽ nhận được Super Boomerang – “vũ khí vạn người mê”.

Ngay sau khi nó được phát hành, Xạ thủ hãy nhanh chóng trở thành những tay đào chăm chỉ, mong là người có “phẩm hạnh tối thượng”, may mắn sở hữu vũ khí huyền thoại Gà. Khai thác mỏ là nơi duy nhất để người chơi tìm thấy vũ khí quý hiếm Siêu Boomerang. Đồng thời cung cấp nhiều nguyên liệu quan trọng để người chơi nâng cấp trang bị, vũ khí tăng lực chiến như Đá Tăng Cấp, Đồng, Bạc, Vàng, …

Tham khảo: https://gunny.zing.vn/

Việc khai thác chỉ mở trong 1 tuần (6/7 – 12/7). Do thời gian khá ngắn nên người chơi đào chăm chỉ và liên tục từ ngày này qua ngày khác. Họ còn nói đùa rằng họ khá “ám ảnh” với nhân vật người thợ mỏ trong game và họ gọi đó là “người đàn ông chăm chỉ nhất những ngày này”.

Gamer Gunny Origin -

Để tham gia hoạt động này, nhân vật cần đạt cấp 20 trở lên. Mỗi ngày sẽ có đào miễn phí, sau khi đào Gunner chắc chắn sẽ nhận được đạo cụ, điểm và khoáng vật. Từ đó có thể trao đổi nguyên liệu và thời trang trong Shop (cửa hàng), điểm cũng có thể dùng để thăng cấp nhận danh hiệu và vũ khí quý hiếm.

Người chơi có thể đào miễn phí hoặc sử dụng Xu để nhặt vũ khí hiếm và các vật phẩm khác. Khai thác có hai cấp độ đào Sơ cấp và Nâng cao, Xạ thủ Bạn có thể chọn đúng mỏ để đào những tài nguyên tốt nhất như Đá cường hóa, Trứng thú cưng, Vũ khí, …

Vì bản chất của Đào Khoáng là dựa vào may rủi nên có rất nhiều câu chuyện vui mà các Gunner đua nhau kể lại. Tại nhóm cộng đồng, họ đã chia sẻ cách tốn rất nhiều điểm, xu và việc khai thác để tìm được Super Boomerang. Trò chơi “nhân phẩm” luôn trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi và Nguồn gốc Gunny đã làm “dậy sóng” game thủ với sự phấn khích này trong phiên bản tháng 7.

Gamer Gunny Origin -

Gamer Gunny Origin -

Bên cạnh việc đào được các loại vũ khí, tài nguyên đá, khoáng sản quý hiếm, đặc biệt là pet, người chơi còn có cơ hội “khoe” phẩm giá của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ. “Chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể nhận được Siêu Boomerang như anh em” – đó chính là đỉnh cao của phẩm giá mà xạ thủ Tiên Côi có được. Tuy nhiên, cũng có những game thủ chưa may mắn được chạm tay vào những vũ khí quý hiếm. Trên trang cộng đồng của Gunny Origin, game thủ liên tục lan truyền câu nói “có công khai phá, có ngày ra Siêu Boomerang” để nói về việc chăm chỉ luyện tập và mong kiếm được vũ khí yêu thích.

Gamer Gunny Origin -

Gamer Gunny Origin -

Bản cập nhật tháng 7 – Vũ Điệu Mùa Hè của Gunny Origin đã khoác lên mình bộ cánh mới cho trò chơi với nhiều tính năng và hoạt động kèm theo phần thưởng hấp dẫn. “Em út” nhà Gà đang mang đến trải nghiệm chuẩn “Sống lại cảm giác Gà” cho game thủ Việt.

Cũng trong tháng 7 này, Gunny Origin sẽ chính thức khởi động Vua Gà mùa B (bán chuyên) và một số giải đấu cộng đồng khác, tạo sân chơi cho các Gunner trổ tài và kết giao bạn bè. Theo chia sẻ từ đại diện Ban điều hành, game sẽ không ngừng lắng nghe game thủ, làm mới mình, khẳng định Gunny Origin là game bắn súng tọa độ trên di động đáng chơi trong mọi thời đại và phù hợp với mọi thế hệ game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button