Game Mobile

Game thủ Gunny Origin phát cuồng vì Skin Đen Vâu sẽ xuất hiện trong game

Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ hào hứng với không phải một mà đến hai tin vui: game mobile Gunny Origin chính thức ra mắt vào tháng 4/2022 và NPH VNG sẽ tặng cho người chơi Skin Đen Vâu nhân dịp này.

Game thủ Gunny Origin đang phát cuồng vì Skin Đen Vâu sẽ xuất hiện trong game

Thông tin này được đăng tải trên cả trang chính thức của rapper Đen Vâu cũng như fanpage của Gunny Origin. Đây được xem là thông tin nóng hổi, ​​tạo nên làn sóng cuồng nhiệt trong cộng đồng game thủ.

“Sống lại cảm giác Gà” với Den Vau & Gunny Origin: https://gunny.zing.vn/dangkytruoc

Da đen Vâu do đâu mà có?

Skin đặc biệt này được hình thành dựa trên sự hợp tác của rapper Đen Vâu với huyền thoại Gà Vàng – Gunny Origin. Cụ thể, ngay trong thông báo chính thức công bố dự án mới, rapper này cũng hy vọng skin của mình sẽ mang đến cho game thủ những giây phút thú vị khi tham gia Gunny Origin. Trên fanpage chính thức của trò chơi, Gunny Origin cũng gửi lời cảm ơn đến Den Vau đã lựa chọn đồng hành cùng Gunny Origin.

Game thủ Gunny Origin đang phát cuồng vì Skin Đen Vâu sẽ xuất hiện trong game 2

Cách sở hữu Da Kền Kền Đen

Để có thể nhận miễn phí Skin Đen Vâu được thiết kế theo hình tượng của rapper Đen Vâu đến từ Gunny Origin, game thủ chỉ cần đăng ký trước trên trang chủ của trò chơi. Khi chương trình đạt 1.000.000 lượt tải, tất cả game thủ tham gia sẽ nhận được skin này vào ngày game ra mắt chính thức. Xin nói thêm, ở các mốc trước như 30.000 – 60.000, v.v., có quà tặng Vàng, Xu chìa khóa, Vé thưởng thú cưng, v.v.

Game thủ Gunny Origin đang phát cuồng vì Skin Vau Đen sẽ xuất hiện trong game 3

Game thủ phát cuồng vì Skin Đen Vâu quá chất

Sự hợp tác giữa hai “huyền thoại” đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ cả cộng đồng game thủ, người yêu nhạc và báo giới. Trên fanpage của Gunny Origin, nhiều người chơi bày tỏ sự ngạc nhiên thú vị trước sự hợp tác mới toanh này, có những người không phải là fan của Black Vau nhưng cũng sẽ tham dự game để nhận những skin đẹp mắt. Trên fanpage Đen Vâu, nhiều người hâm mộ cho biết dù trước đó không phải là game thủ nhưng họ vẫn tải Gunny Origin về chơi để được gặp thần tượng của mình.

Game thủ Gunny Origin đang phát cuồng vì Skin Đen Vâu sẽ xuất hiện trong game 4

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 100.000 lượt like và tương tác thả tim từ 02 bài đăng thông báo về sự xuất hiện của skin Đen Vâu trong Gunny Origin, khoảng 3.000 lượt bình luận cũng như hàng trăm lượt chia sẻ trên facebook. . Những con số này cho thấy cộng đồng đang rất háo hức trước sự hợp tác giữa Gunny Origin và Den Vau. Một số fan còn nhanh tay ghép ảnh gương mặt rapper vào game và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả với hàng trăm lượt like.

Bên cạnh việc bày tỏ sự háo hức mong chờ ngày game ra mắt chính thức để “sống lại cảm giác Gà” và gặp gỡ Đen Vâu, cộng đồng game thủ còn cùng nhau ôn lại những kỷ niệm với game trong quá khứ. Nhiều câu chuyện vui buồn đã được chia sẻ, chẳng hạn như một nữ game thủ kể chuyện mình “dại dột” khi cho mượn acc VIP mà bị mất, hay việc cô “phá nát” dung lượng internet trong những ngày Gunny bùng nổ. . phát nổ. Trong các bình luận, thậm chí có game thủ còn “tố” Đen Vâu tham gia đua top cùng mình trong game hay thậm chí là “xúi” viết một đoạn rap về những kỷ niệm tuổi thơ với game.

Game thủ Gunny Origin đang phát cuồng vì Skin Vau Đen sẽ xuất hiện trong game 5

Gunny Origin là phiên bản di động của dòng game bắn súng tọa độ Gunny. Là thành quả hợp tác giữa VNG và nhà phát triển 7Road, trò chơi đã trải qua 2 đợt Alpha Test vào tháng 12 năm 2021 và tháng 2 năm 2022. Trò chơi truyền tải thông điệp “sống lại cảm giác Gà”, dự kiến ​​phát hành chính thức vào tháng 4 năm 2022 .

Tên báo: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button