Game Offline

Game thủ PC Việt Nam rủ nhau trải nghiệm PC Game Pass của Microsoft

Là một gói cho thuê trò chơi đáng chú ý từ Microsoft, PC Game Pass hiện đã có bản Preview tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Bắt đầu từ ngày 29/3, người dùng PC tại thị trường Việt Nam có thể đăng ký bản xem trước dịch vụ. PC Game Pass, qua đó truy cập thư viện trò chơi gồm hơn 100 trò chơi chất lượng cao, bao gồm cả những trò chơi từ Xbox Game Studios, Bethesda và gói thành viên EA Play. Bằng cách tham gia vào ứng dụng Xbox Insider Trên Microsoft Store, người dùng có thể đăng ký trải nghiệm PC Game Pass chỉ với 2.500 đồng trong tháng đầu tiên, dự kiến ​​chi phí thuê bao hàng tháng rơi vào khoảng 60.000 đồng, một con số khá khiêm tốn so với chi phí bỏ ra. chi phí phải trả nếu bạn muốn sở hữu các trò chơi AAA đã được thêm vào gói dịch vụ này, chẳng hạn như A Plague Tale: Innocence, Battlefield V, Doom Eternal, Dishonored, Dragonball Fighter Z,….

Game thủ PC Việt rủ nhau trải nghiệm PC Game Pass của Microsoft

PC Game Pass được Microsoft ra mắt vào năm 2019, được xây dựng dựa trên quan hệ đối tác với các nhà sản xuất trò chơi, cho phép game thủ trên toàn cầu thưởng thức và khám phá một thư viện trò chơi khổng lồ. Kể từ đó, Microsoft không ngừng phát triển dịch vụ dựa trên phản hồi từ người dùng khắp nơi, đồng thời cam kết đẩy mạnh dịch vụ tại các quốc gia mới trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Ông Jeremy Hinton, Giám đốc Xbox Business Asia, cho biết, “Tại Xbox, sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản, đó là mang lại niềm vui và xây dựng cộng đồng chơi game cho mọi người trên toàn thế giới. Việc triển khai PC Game Pass với các quốc gia mới ở Đông Nam Á là một phần quan trọng trong hành trình này, với khả năng tiếp cận hàng tỷ người mới người chơi. “

Game thủ PC Việt rủ nhau trải nghiệm PC Game Pass 2 của Microsoft

Ngoài một vài ví dụ ở trên, PC Game Pass cũng bao gồm Minecraft, Forza Horizon 5, Age of Empires IV, Sea of ​​Thieves, Microsoft Flight Simulator và nhiều trò chơi khác. PC Game Pass bao gồm các tựa game Xbox Game Studios được phát hành vào ngày đầu tiên như Halo Infinite cũng như nhượng quyền thương mại Bethesda Softworks mang tính biểu tượng, trò chơi độc lập và trò chơi bom tấn. EA Play cũng có mặt trong dịch vụ này, bao gồm một số nhượng quyền trò chơi lớn nhất trên thế giới như FIFA, Battlefield, The SimsHiệu ứng khối. “PC Game Pass có một thư viện khổng lồ gồm các tựa game chất lượng cao từ nhiều hãng game khác nhau, với trải nghiệm từ mọi thể loại. Người dùng Windows Insiders sẽ có cơ hội đầu tiên trải nghiệm giá trị mà PC Game Pass mang lại, và chúng tôi mong muốn sớm ra mắt dịch vụ này cho nhiều game thủ hơn. ”Ông Jeremy Hinton cho biết thêm.

Game thủ PC Việt rủ nhau trải nghiệm PC Game Pass 3 của Microsoft

Các bước sử dụng Game PC Pass Khá đơn giản như sau:

  • Mở Cài đặt trên máy tính của bạn (đi tới menu Bắt đầu, nhập Cài đặt), sau đó chọn Cài đặt khu vực.

  • Trong phần Quốc gia hoặc khu vực, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở Việt Nam. Nếu không, hãy nhấn mũi tên xuống, chọn Việt Nam là xong.

  • Tải xuống ứng dụng Xbox Insider từ Microsoft Store trên Windows.

  • Cài đặt và sau đó đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Microsoft của bạn.

  • Đi tới Xem trước và chọn Bản xem trước Mở rộng Thị trường Đông Nam Á dành cho PC Game Pass.

  • Nhấp vào nút Tham gia. Chờ một vài giây để quá trình đăng ký hoàn tất và bạn đã sẵn sàng! (Phần này bạn nên reset máy rồi mở ứng dụng xbox và bấm vào lấy pass game)

Ghi chú: Để thanh toán cho dịch vụ, bạn sẽ cần một thẻ VISA có thể thanh toán quốc tế và với khoản phí đầu tiên Microsoft sẽ khấu trừ 1 đô la để xác minh, sau đó hoàn lại tiền ngay lập tức.

Game thủ PC Việt rủ nhau trải nghiệm PC Game Pass 4 của Microsoft

Theo kinh nghiệm của LagVN kể từ khi dịch vụ Game PC Pass Mở thanh toán tại thị trường Việt Nam, việc gia nhập không quá phức tạp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng sẽ được ứng dụng Xbox thông báo rằng ứng dụng này không được hỗ trợ tại quốc gia họ sinh sống, mặc dù tài khoản Microsoft đã thiết lập khu vực là Việt Nam. Khi đó, người dùng có thể thay đổi DNS máy tính thành 1.1.1.1. – 1.0.0.1 là có thể truy cập lại bình thường. Số lượng game trong gói PC Game Pass tất nhiên là rất lớn, đủ thể loại, phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Tuy nhiên, tính năng Bộ lọc của ứng dụng không hoạt động, đây có thể là một điểm còn thiếu trong bản xem trước PC Game Pass này.

Xem thêm: DNS 1.1.1.1 là gì? Cách đổi DNS trên Windows, MacOS, Android và iPhone rất đơn giản

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button