Game Mobile

Game thủ phát hiện Bích Phương cũng là một game thủ Liên Quân Mobile, thậm chí là còn là main Kahlii

Có lẽ cộng đồng cũng không ngờ rằng Bích Phương ngoài hoạt động âm nhạc còn là một nữ game thủ chính hiệu

Ở thời điểm hiện tại, việc ca sĩ, cầu thủ hay người mẫu ….. chơi game online đã không còn là điều xa lạ đối với cộng đồng game thủ, điển hình nhất chính là thủ môn họ Bùi. Tấn Trường (ĐTQG VN) khoe hạng ĐTCL Master của mình, hay thậm chí Karik còn khoe mình đạt được hạng Bậc Thầy Xếp Hạng Đơn của Liên Minh Huyền Thoại.

Và trong một phát hiện mới nhất, không ngoại trừ cộng đồng game thủ thì có một nữ ca sĩ nổi tiếng của Vbiz cũng đã gia nhập hội những game thủ đam mê trò chơi điện tử, đó chính là nữ ca sĩ. Bích Phương.

Game thủ phát hiện ra Bích Phương cũng là một game thủ Liên Quân Mobile, thậm chí là Kahlii chính

Theo đó, nữ ca sĩ xinh đẹp này đã chia sẻ lịch sử chinh chiến của mình Đấu trường dũng cảm với kết quả thua toàn bộ, kèm theo chú thích “Wow chơi một chút cho vui”. Dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn, hầu hết ai cũng không nhịn được cười khi cô nàng có chuỗi 5 trận thua liên tiếp ở Xếp hạng.

Ngoài lý lịch đầu đời có phần khó coi đó, nhiều game thủ còn phát hiện ra Bích Phương cũng là một game thủ chính hiệu khi chơi game đến 12h đêm, sáng dậy lại tiếp tục đánh. trò chơi từ 10h đến 11h cùng ngày.

Game thủ phát hiện ra Bích Phương cũng là một game thủ Liên Quân Mobile, thậm chí là Kahlii 2 chính

Không chỉ vậy, Bích Phương còn là một Kahlii main chính hiệu khi đấu 5 trận liên tiếp với nhà vô địch này và thậm chí còn giành luôn danh hiệu MVP cho mình dù để thua cả 5 trận. Tuy nhiên, vì có lẽ cô ấy chưa tìm hiểu nhiều về Kahlii nên cô ấy có cách trang bị không chính xác.

Với màn bày binh bố trận này, cộng đồng game thủ cũng mong muốn rằng Bích Phương sẽ có thể hợp tác với Liên Quân Mobile để cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới trong một tương lai không xa. Những thông tin về sản phẩm âm nhạc mới của Liên Quân Mobile sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc nhanh nhất, mời các bạn đón đọc.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button